Tin mới

3 người đàn ông hành hung nhân viên hàng không lĩnh án tù

Thứ năm, 20/06/2019, 21:47 (GMT+7)

Hội đồng xét xử đã quyết định tuyên phạt 3 người đàn ông hành hung nhân viên hàng không Vietjet tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa).

Theo tin tức từ Thanh Niên, Vietnamnet, ngày 20/6, Tòa án nhân dân huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã xét xử sơ thẩm vụ án gây rối trật tự công cộng đối với 3 bị cáo đã hành hung nữ nhân viên của hãng hàng không Vietjet tại sân bay Thọ Xuân.

Theo đó, các bị cáo được đưa ra xét xử gồm: Lê Văn Nhị (42 tuổi), Lê Trung Dũng (35 tuổi, đều ngụ tại xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) và Phạm Hữu An (29 tuổi, ngụ tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa).

Hội đồng xét xử đã quyết định tuyên phạt Lê Văn Nhị 36 tháng tù giam; Lê Trung Dũng 34 tháng tù giam và Phạm Hữu An 22 tháng tù giam.

Hình ảnh các bị cáo hành hung nữ nhân viên - Ảnh: cắt từ clip

Cáo trạng vụ án thể hiện, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 23/11/2018, Nhị, Dũng và An đến sân bay Thọ Xuân để làm thủ tục bay chặng bay Thanh Hóa – TP.HCM của hãng hàng không Vietjet. Trong lúc chờ làm thủ tục, Nhị và An muốn chụp chung hình ảnh với chị Lê Thị Giang (nhân viên của hãng Vietjet Air), nhưng chị Giang từ chối. Sau đó Nhị và An đã tát vào mặt chị Giang.

Thấy vậy, chị Lê Thị Hiền (đại diện hãng Vietjet Air tại sân bay Thọ Xuân), anh Trịnh Ngọc Hoàn và Vũ Quốc Hội (nhân viên an ninh sân bay Thọ Xuân) đến can ngăn, nhưng bị Nhị và Lê Trung Dũng đánh vào mặt, giật mũ và dùng điện thoại đập vào đầu chị Giang.

Ngay lập tức, lực lượng an ninh sân bay và Công an huyện Thọ Xuân phải bổ sung lực lượng đến hiện trường mới ngăn chặn và khống chế được hàng động gây rối của các đối tượng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news