3 thanh niên cướp tài sản của người đang đi cấp cứu

Ba thanh niên vẫy xe đi nhờ xe chở người đi cấp cứu, sau đó dùng dao khống chế và cướp đi số tiền 2.500 nghìn đồng.

Ba thanh niên vẫy xe đi nhờ xe chở người đi cấp cứu, sau đó dùng dao khống chế và cướp đi số tiền 2.500 nghìn đồng.

Theo Công an nhân dân và báo Gia đình & xã hội, ngày 21/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an huyện Vị Xuyên, Hà Giang) cho biết, đơn vị mới thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng về hành vị cướp tài sản.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Nam (Sn 1999); Nguyễn Đức Hạnh (Sn 1994) và Lộc Văn Hiệp (Sn 2001) cùng trù trú tại xã Đạo Đức (huyện Vị Xuyên).

3 thanh niên cướp tài sản của người đang đi cấp cứu 1

Công an Huyện Vị Xuyên đọc lệnh bắt giữ các đối tượng. Ảnh: Báo Gia đình & Xã hội.

Thông tin ban đầu, khoảng 3h30 ngày 18/9 anh Triệu Thái Sơn (Sn 1984, trú tại Bắc Quang, Hà Giang) cùng anh Đặng Văn Chính (Sn 1994) đưa Đặng Văn Bình (Sn 1983) tất cả cùng trú tại huyện Bắc Quang đi cấp cứu.

Khi đi đến khu vực xã Đạo Đức thì bắt gặp một nhóm 3 người vẫy đi nhờ. Khi xe đi chậm lại, 3 người này đã xông ra dùng dao khống chế và cướp đi số tiền 2 triệu 500 nghìn đồng của anh Chính.

Sau khi nhận được tin báo, công an huyện Vị Xuyên đã vào cuộc và xác định các đối tượng khả nghi trên nên đã ra lệnh bắt khẩn cấp.

Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận hành vi cướp tài sản như trên. Ngoài ra, các đối tượng còn khai nhận trước đó cả 3 rủ nhau đi cướp xe khách, tuy nhiên chưa thực hiện được.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục