3 vạn chiếc bao cao su bị trộm đột nhập khoắng sạch

Hơn 3 vạn chiếc bao cao su được đóng gói để chuẩn bị chuyển cho nhà phân phối đã bị 2 tên trộm lấy đi cùng một số đồ chơi người lớn khác.

Hơn 3 vạn chiếc bao cao su được đóng gói để chuẩn bị chuyển cho nhà phân phối đã bị 2 tên trộm lấy đi cùng một số đồ chơi người lớn khác.

Nạn nhân của vụ trộm là công ty Lelo, chuyên sản xuất đồ chơi người lớn cao cấp. Trước đó nhà kho tại Los Angeles được đóng cửa sớm để nghỉ lễ tưởng niệm liệt sỹ hàng năm, nhưng camera an ninh vẫn hoạt động và ghi lại toàn bộ vụ việc.

3 vạn chiếc bao cao su bị trộm đột nhập khoắng sạch 1

Bức ảnh được cắt ra từ video của camera giám sát đặt tại nhà kho Los Angeles.

Vào khoảng 8h tối thứ 6 ngày (19/5), hai tên trộm đi vào kho từ cửa sau và lấy đi 2 thùng hàng lớn chứa toàn bao cao su. Theo thông tin từ phía công ty, mỗi thùng hàng chứa khoảng 15.120 chiếc bao cao su đã được đóng gói để chuẩn bị chuyển cho nhà phân phối. Cảm thấy như vậy chưa đủ, cả 2 quay lại, lấy thêm vài hộp nữa sau đó tẩu thoát.

Kỳ lạ hơn là sáng hôm sau, cổng sau bị húc mở bằng ô tô. Một người đàn ông nhanh chóng bốc 3 kiện đồ chơi tình dục, ước tính trị giá khoảng 10.000 USD, ném nó vào ghế sau và tẩu thoát. Không rõ đây có phải là tên trộm tối hôm trước không, còn chiếc ô tô là phương tiện đi thuê.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục