30 côn đồ đi xe máy, chặn ôtô rút súng bắn nhau trên quốc lộ

Vào 21h30 ngày 4/6 trên địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, một nhóm côn đồ 30 người đã đi xe máy chặn ô tô rồi rút súng bắn nhau như phim hành động.

Vào 21h30 ngày 4/6 trên địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, một nhóm côn đồ 30 người đã đi xe máy chặn ô tô rồi rút súng bắn nhau như phim hành động.

Một nhân chứng kể lại sự việc với PV Báo Giao Thông và cho biết: "Đến nay tôi vẫn chưa hết bàng hoàng, cảnh tượng tưởng chỉ có ở trong phim hành động".

30 côn đồ đi xe máy, chặn ôtô rút súng bắn nhau trên quốc lộ 1

Lực lượng Công an huyện Cẩm Khuê và Phòng PC 45 Công an tỉnh Phú Thọ đã có mặt tại hiện trường để điều tra.

"Khi đó xe của tôi đi đằng sau ô tô CX5 mang BKS 19A-136.67 thì thấy có khoảng 4 xe máy toàn thanh niên cầm dao kiếm rú ga đuổi theo xe ôtô 19A-136.67, vừa chạy vừa chửi bới.

Chạy được khoảng trăm mét thì có một tốp khoảng 20 thanh niên cầm dao kiếm chờ sẵn ở phía trước.

30 côn đồ đi xe máy, chặn ôtô rút súng bắn nhau trên quốc lộ 2

Ô tô 19A-136.67 bị bắn 4-5 phát ở đầu xe, trước ghế lái.

Khi đó xe ô tô 19A-136.67 dừng lại, có khoảng 30 thanh niên cầm dao kiếm vây xung quanh xe, rồi có một người rút súng đứng trước đầu xe bắn thẳng vào chỗ lái xe khoảng 4-5 phát đạn", nhân chứng kể lại.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng Công an huyện Cẩm Khê, Công an tỉnh Phú Thọ đã có mặt khám nghiệm hiện trường.

Hiện chưa rõ số người thương vong trong vụ truy sát kinh hoàng nói trên.Nguyên nhân vụ rút súng bắn nhau đang được Công an Phú Thọ làm rõ. Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

T.V (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục