Tin mới

35 lời chúc Tiếng Anh ngày 8/3 hay và độc đáo nhất

Thứ năm, 07/03/2019, 10:03 (GMT+7)

35 lời chúc Tiếng Anh ngày 8/3 dành tặng mẹ, vợ, bạn gái hay và độc đáo nhất mà các phái mạnh không nên bỏ qua.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày các phái mạnh có cơ hội thể hiện những tình cảm yêu thương và trân trọng đến một nửa của mình. Thay vì gửi những lời chúc, tin nhắn đơn thuần, sao bạn không thử đổi vị bằng những lời chúc, tin nhắn Tiếng Anh thú vị và độc đáo:

Lời chúc Tiếng Anh ngày  8/3 dành tặng người yêu, bạn gái

Gửi những lời chúc Tiếng Anh ngày 8/3 dành tặng bạn gái là cách thể hiện tình cảm của đa số phái mạnh trong ngày Quốc tế phụ nữ. Ảnh: Internet

1. Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know (Gửi đến người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc Ngày phụ nữ vui vẻ!)

2. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life. (Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!).

3. Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day! (Mỗi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu em. Chỉ có em mới có thể biến thế giới của anh trở nên hoàn thiện. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ!)

4. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!
(Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!)

5. Wishing you a day that’s just like you… really special!(Chúc em yêu một ngày giống như êm vậy... vô cùng đặc biệt!)

6. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day! (Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!)

7. Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl.
(Em hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc em một 8/3 hạnh phúc!)

8. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day! (Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của em. Hãy có một 8/3 thật tuyệt nhé!

9. What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are an inspiration to me (Những gì ở phía sau và những gì ở phía trước chúng ta chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt so với những gì ở bên trong chúng ta. Em là một nguồn cảm hứng của anh)

10.I just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are!(Anh vừa mới gom hết những đoá hoa tươi để nói "Xin chào" và chúc em một ngày tươi sáng và vui vẻ như chính em yêu vậy!)

12. Wishing you a day that’s just like you… really special! I Love You (Chúc em một ngày giống như bạn vậy... vô cùng đặc biệt! Anh yêu Em)

13. Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you!(Gửi lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: tôi quan tâm tới bạn và bất cứ khi nào bạn cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp bạn!)

14. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day! (Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!)

15. Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart! (Chúc cho người đã đánh cắp trái tim anh một ngày 8/3 thật hạnh phúc)

16. As I watch the shooting star flash across the sky. I thank it once again for having you in my life! I love you sweetheart! (Khi anh nhìn những ngôi sao băng vụt bay trên bầu trời, Anh muốn cám ơn một lần nữa vì đã có em trong cuộc đời anh. Anh yêu em)

17. I must have wish upon a lucky star, to have someone as wonderful as you by my side!
(Anh ước với trời sao rằng anh sẽ có ai đó tuyệt vời như em ở bên cạnh anh)
18. Your love is like a flame that lights up my world! Sweetheart, I want your love to shine in my life forever… (Tình yêu của em giống như ngọn lửa thắp sáng thế giới của anh. Em yêu, anh muốn tình yêu của em soi sáng cuộc đời anh mãi mãi)

19. My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever! (Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có em và anh muốn dành phần đời còn lại để yêu em. Yêu em mãi mãi)

20. Every moment with you is…Magical! I love you! (Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em)

Lời chúc Tiếng Anh ngày 8/3 dành cho vợ hay và độc đáo nhất

Đừng quên gửi những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa đến người vợ của mình. Ảnh: Internet

21. Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart. (Rất nhiều năm trôi qua, anh đã chia sẻ với em rất nhiều, cả những đắng cay và ngọt ngào. Em thật dịu dàng với anh, luôn giúp anh bằng mọi cách, và tất cả những điều anh muốn nói ngày hôm nay đó là: Anh trân trọng em từ tận đáy lòng)

22. We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!
(Chúng ta có thể không thường xuyên gặp nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về em đều lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm hạnh phúc mà chúng ta đã từng có. Giờ đây anh đang nghĩ đến em! )

23. Careness of your lips, the fragrance of your breath, the warmth of your enbrace, being with you, feel like a dream…I love you!
(Đôi môi em, hương thơm của em, sự ấm áp của em, được ở bên cạnh em, giống như là giấc mơ vậy… Anh yêu em)

24. You fill my days with happiness and my world with your love! Sweetheart, you are so special to me! (Em lấp đầy ngày tháng của anh bằng sự hạnh phúc và khiến thế giới của anh tràn ngập tình yêu. Em yêu, em là người vô cùng đặc biệt đối với anh, em biết không)

25. The red roses to say: You’ll always be there in my heart! I love you. (Những bông hồng đỏ nói rằng: Em sẽ luôn ở trong trái tim anh. Anh yêu em)

26. My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever! (Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có em và anh muốn dành phần đời còn lại để yêu em. Yêu em mãi mãi)

27. Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you! (Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc giống như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em.)

Lời chúc Tiếng Anh ngày 8/3 dành tặng mẹ hay và độc đáo nhất

28.  I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!(Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!)

29. A beatiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you.(Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa... Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ.)

30. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a Mom like you. (Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.)

31. Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day! (Mỗi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!)

32. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you Mom!
(Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!)

33. Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know(Gửi tới người mẹ -  phụ nữ đặc biệt nhất mà con biết lời chúc Ngày phụ nữ vui vẻ!)

34. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day! (Nhân ngày đặc biệt này, sống cho thoả thích đi. Hãy giành một chút thời gian từ lịch trình bận rộn của bạn. Buông xoã mái tóc của bạn, vui chơi và làm những gì trái tim bạn mách bảo. Bởi vì hôm nay là ngày của bạn. Ngày của một phụ nữ tuyệt vời!)

35. Every moment with you is…Magical! I love you! (Mọi khoảnh khắc ở bên mẹ  đều như phép màu. Con yêu mẹ nhiều lắm!)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news