4 năm sau bức ảnh chấn động nước Mỹ, tai họa đã ập đến với cậu bé da màu và gia đình khiến nhiều người đau xót

Devonte Hart - cậu bé trong bức hình ôm cảnh sát cách đây 4 năm, đã mất tích sau một vụ tai nạn giao thông cùng nhiều thành viên trong gia đình cách đây không lâu.

Devonte Hart - cậu bé trong bức hình ôm cảnh sát cách đây 4 năm, đã mất tích sau một vụ tai nạn giao thông cùng nhiều thành viên trong gia đình cách đây không lâu.

Cách đây 4 năm, bức ảnh cậu bé cầm tấm biển "Free hugs", ôm người cảnh sát trong vụ biểu tình sau cái chết của Michael Brown vào năm 2014 đã khiến nước Mỹ nín lặng. Cậu bé đó tên là Devonte Hart, sống tại Portland, bang Oregon, Mỹ. Tuy nhiên, không ai có thể ngờ rằng 4 năm sau bức ảnh ấy, một vụ tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của nhiều thành viên trong gia đình còn Devonte hiện vẫn mất tích, chưa rõ còn sống hay đã qua đời.

4 năm sau bức ảnh chấn động nước Mỹ, tai họa đã ập đến với cậu bé da màu và gia đình khiến nhiều người đau xót 1

Bức ảnh nổi tiếng của cậu bé Devonte Hart.

Theo The Sun đưa tin, 6 đứa trẻ và mẹ của các em đã tử vong sau khi chiếc xe chở 8 người lao xuống vách núi một cách bí ẩn. Vụ việc xảy ra gần đường cao tốc Pacific Coast, khu vực gần Fort Bragg, bờ biển bắc California. Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra xem vụ việc này có phải một hành động tự sát có chủ ý hay không.

Hai người mẹ của 6 đứa trẻ được xác định là Jennifer và Sarah Hart. Họ có với nhau 6 người con (Markis Hart, 19 tuổi, Jeremiah Hart, 14 tuổi, Abigail Hart 14 tuổi, Hannah Hart, 16 tuổi, Devonte Hart 15 tuổi và Sierra Hart, 12 tuổi) trong đó có 3 đứa trẻ là con nuôi. 

4 năm sau bức ảnh chấn động nước Mỹ, tai họa đã ập đến với cậu bé da màu và gia đình khiến nhiều người đau xót 2

Bức ảnh chụp gia đình vào năm 2014.

 Điều tra viên cho biết, Jennifer Hardt đã lái một chiếc 2003 GMC Yukon SUV vào một con đường nhỏ và không hiểu vì lý do gì, lao thẳng xuống vách núi. Chiếc xe rơi xuống khoảng 30m, lật nghiêng, gần như chìm hẳn dưới đáy biển. Được biết khi kéo lên, người ta thấy chỉ có 2 bà mẹ cài dây bảo hiểm còn lũ trẻ thì không.

Hiện tại, thi thể của một vài đứa trẻ vẫn chưa được tìm ra. Lực lượng cứu hộ đã huy động đội lặn, máy bay trực thăng và cả drone để mở rộng khu vực tìm kiếm. Mới có 3 em được tìm thấy còn số khác vẫn đang được lực lượng cứu hộ tiếp tục tìm kiếm. 3 đứa trẻ mất tích được xác định là Hannah Hart, Devonte Hart và Sierra Hart.

4 năm sau bức ảnh chấn động nước Mỹ, tai họa đã ập đến với cậu bé da màu và gia đình khiến nhiều người đau xót 3

Lực lượng cứu hộ hiện đang điều tra vụ việc về nguyên nhân những cái chết bí ẩn.

 Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn bí ẩn này. Kiểm tra sơ bộ cho thấy không có yếu tố sử dụng rượu bia gây ra tai nạn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục