5 năm sau khi chôn con trai, suốt 3 đêm liền mơ giấc mơ lạ, người mẹ biết mình phải làm một việc

Người mẹ biết giấc mơ này là một dấu hiệu lạ và bằng mọi giá phải thực hiện cho bằng được.

Người mẹ biết giấc mơ này là một dấu hiệu lạ và bằng mọi giá phải thực hiện cho bằng được.

Cuộc tình của ông Dave và bà Jane Daulton đã có một kết cục tốt đẹp bằng hôn lễ ấm cúng nhưng đó lại là khởi đầu cho một điều gì đó khá bi kịch. Năm 1984, họ là bố mẹ của 5 đứa trẻ ngoan ngoãn và đang nóng lòng chờ đón đứa con thứ 6 chào đời - Tommy.

5 năm sau khi chôn con trai, suốt 3 đêm liền mơ giấc mơ lạ, người mẹ biết mình phải làm một việc 1

Gia đình ông bà Dave (Ảnh: hefty)

Một ngày nọ, sau khi đi khám thai về, Dave và Jane nhận được hung tin: Tommy mắc phải . Tuy nhiên, hai vợ chồng vẫn quyết định giữ con lại bởi với họ, mỗi đứa con là một món quà mà Thượng đế trao tặng. Dù biết rằng cuộc sống của gia đình khi có một đứa trẻ mắc bệnh đặc biệt sẽ khó khăn hơn nhưng hai vợ chồng tin rằng, họ vẫn sẽ yêu thương đứa bé ấy như 5 đứa trẻ còn lại.

Nhưng “phước bất trùng lai, họa vô đơn chí”, chẳng bao lâu sau, năm 1985, hai vợ chồng lại đón nhận tin dữ: con trai Brian 4 tuổi cần phải có một cuộc phẫu thuật, nhỏ thôi nhưng do phản ứng dị ứng nghiêm trọng với thuốc gây tê nên đã rơi vào trạng thái hôn mê. 3 ngày sau đó, cậu bé qua đời tại bệnh viện trong sự đau đớn của cả gia đình. Cả gia đình hoàn toàn suy sụp nhưng hai vợ chồng biết rằng, họ phải tiếp tục mạnh mẽ, sống tốt vì những đứa trẻ còn lại.

Một vài năm trôi qua, vết thương lòng của các thành viên trong gia đình dần liền lại. 5 đứa trẻ còn lại dần lớn hơn và vài đứa đã chuẩn bị rời khỏi vòng tay bố mẹ cho những thử thách mới. Đến năm 1990, suốt 3 đêm liền, Jane đã có một giấc mơ lạ: bà mơ thấy một đứa trẻ mắc phải hội chứng Down rất cần sự giúp đỡ của mình. Jane biết đó là một dấu hiệu đặc biệt và ngày hôm sau, bà cùng chồng đến trại trẻ mồ côi để nhận một đứa trẻ về nuôi.

Ngay tối hôm đó, cả hai biết được rằng thời gian gần đây đã có một gia đình vừa bỏ rơi một đứa trẻ. Đó chính là Ben - cậu bé điển trai nhưng không may mắc phải hội chứng Down và khiếm khuyết ở tim. Ngay lập tức, vợ chồng Jane đã có cảm tình với cậu bé và nhận em về nuôi ngay sau khi mọi thủ tục hoàn tất.

5 năm sau khi chôn con trai, suốt 3 đêm liền mơ giấc mơ lạ, người mẹ biết mình phải làm một việc 2

Ông bà Dave (Ảnh: hefty)

Sau khi về với gia đình Daulton, cậu bé Ben phải trải qua cuộc phẫu thuật tim và lúc này đây, bao nhiêu ký ức về Brian cùng với những nỗi lo lắng lại ùa về với cả gia đình. Nhưng may mắn, Ben đã vượt qua được và sống hạnh phúc trong vòng tay của . Đến nay, Ben đã được 30 tuổi.

Không dừng lại ở đó, suốt nhiều năm sau, vợ chồng Jane tiếp tục nhận thêm những đứa trẻ mắc phải hội chứng Down về nuôi nấng. Năm 1995, cô bé Emily trở thành một thành viên trong gia đình, và không lâu sau đó, cô bé Lani tiếp tục gia nhập. Đến nay, Lani đã được 17 tuổi.

5 năm sau khi chôn con trai, suốt 3 đêm liền mơ giấc mơ lạ, người mẹ biết mình phải làm một việc 3

(Ảnh: hefty)

5 năm sau khi chôn con trai, suốt 3 đêm liền mơ giấc mơ lạ, người mẹ biết mình phải làm một việc 4

(Ảnh: hefty)

5 năm sau khi chôn con trai, suốt 3 đêm liền mơ giấc mơ lạ, người mẹ biết mình phải làm một việc 5

Ông bà đã nhận rất nhiều trẻ bệnh Down về nuôi. (Ảnh: hefty)

Và họ vẫn tiếp tục. Gia đình Daulton ngày càng đông hơn bởi họ biết được có rất nhiều trẻ em mắc phải hội chứng Down trên khắp thế giới đã bị bỏ rơi. Họ đã trở thành cặp vợ chồng người Mỹ đầu tiên nhận một đứa trẻ Ukraine mắc phải hội chứng Down làm con nuôi. Đứa bé ấy tên Anya. Sau đó là Jack, Philipp, Marina và Molly tiếp tục gia đình Daulton.

5 năm sau khi chôn con trai, suốt 3 đêm liền mơ giấc mơ lạ, người mẹ biết mình phải làm một việc 6

Gia đình họ giờ đây rất đông đúc. (Ảnh: hefty)

Nhiều năm trôi qua, gia đình Daulton đã có tổng cộng 15 đứa trẻ. Và đứa con ruột của họ đã lập gia đình và vẫn hết lòng ủng hộ việc bố mẹ nhận những đứa trẻ mắc phải hội chứng Down về nuôi.

(Nguồn: hefty)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo afamily.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục