Tin mới

50 giang hồ truy sát ông lão 65 tuổi: Phó công an xã nổ súng trấn áp tội phạm

Thứ hai, 08/06/2015, 13:47 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ “50 giang hồ truy sát ông lão 65 tuổi” ở huyện Kinh Môn, Hải Dương, xuất hiện tình tiết mới, người nổ súng tại hiện trường là một phó Công an xã Thái Thịnh. Người này được cho là rút súng bắn đạn cao su, bắn chỉ thiên nhằm trấn áp đám đông giang hồ hung hãn, có dao kiếm.

Liên quan đến vụ “50 giang hồ truy sát ông lão 65 tuổi” ở huyện Kinh Môn, Hải Dương, xuất hiện tình tiết mới, người nổ súng tại hiện trường là một phó Công an xã Thái Thịnh. Người này được cho là rút súng bắn đạn cao su, bắn chỉ thiên nhằm trấn áp đám đông giang hồ hung hãn, có dao kiếm.

Theo tin tức báo Pháp luật TP.HCM, diễn biến mới vụ 50 côn đồ đến nhà truy sát ông Trần Minh Đố (SN 1950, trú tại đội 3, thôn Tống Xá, xã Thái Thịnh, huyện Kinh Môn, Hải Dương) ông H., Phó CA xã Thái Thịnh đã kể lại diễn biến vụ việc khi mình buộc phải nổ súng hỗ trợ để trấn áp các đối tượng liều lĩnh.

50 giang hồ truy sát ông lão 65 tuổi: Phó công an xã nổ súng trấn áp tội phạm 1

Một trong các nghi can bị triệu tập để điều tra. Ảnh: Cơ quan công an

“Sau khi nhận được tin báo, tôi ra ngã 3 Tống Xá cách nhà ông Đố vài trăm mét. Tại đây tôi phát hiện 3 xe ô tô không có người. Tôi về lấy dụng cụ hỗ trợ là súng bắn đạn cao su. Sau đó thì có các nhóm đối tượng rất đông ra xe nhưng tôi không có cơ sở để bắt họ vì không biết chuyện gì xảy ra. Các xe này sau đó rút đi. Trên đường vào nhà ông Đố, tôi thấy có một xe ô tô trắng đỗ ở vị trí gần 3 xe ô tô trước. Khi tôi đến gần xe thì có 2 người đàn ông đang ngồi trong xe. Tôi tiếp cận đầu xe và yêu cầu họ xuống xe. Sau đó, họ cho xe đánh lái sang trái nhằm bỏ chạy, tôi rút súng hỗ trợ bắn chỉ thiên nhằm trấn áp hai đối tượng này. Sau đó, lực lượng chức năng đến yêu cầu hai người ngồi trên xe xuống xe để kiểm tra, xác minh làm rõ vụ việc”, Phó Trưởng CA xã Thái Thịnh, ông H. cho hay.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Tri thức trực tuyến, theo lời khai của ông Trần Minh Đố, khoảng 18h30 hôm 31/5, xuất phát từ mâu thuẫn trong làm ăn giữa con trai và con dâu, khoảng chục tên giang hồ đã xông đến nhà đánh và gây thương tích cho ông.

50 giang hồ truy sát ông lão 65 tuổi: Phó công an xã nổ súng trấn áp tội phạm 2

Con đường nơi nhóm côn đồ kéo nhau vào làng truy sát ông Đố - Ảnh: Gia đình & Xã hội

Bị nhóm này vô cớ đấm đá, ông lão vơ gạch ném lại thì bị chúng dùng kiếm chém vào đầu. Trước khi bỏ đi, đám đông đập phá nhiều tài sản của gia đình.

Ông Đố được đưa đến bệnh viện cấp cứu, hiện không nguy hiểm tới tính mạng.

Qua điều tra, Công an huyện Kinh Môn đã triệu tập 2 người nghi vấn liên quan đến vụ án để làm rõ. Đến nay, nhà chức trách khẳng định không có việc giang hồ mang súng đi gây án.

Cự Giải (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: công an