AFF Cup: Hàng trăm người lại bao vây, làm náo loạn trụ sở VFF

Mặc dù đã có nhiều vòng an ninh bảo vệ nhưng tại trụ sở VFF Cup, hàng trăm người dân, cựu chiến binh vẫn tập trung đòi mua bằng được vé xem trận chung kết Việt Nam - Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình. AFF Cup: Hàng trăm người lại bao vây, làm náo loạn trụ sở VFF Mặc dù đã có nhiều vòng an ninh bảo vệ nhưng tại trụ sở VFF Cup, hàng trăm người dân, cựu chiến binh vẫn tập trung đòi mua bằng được vé xem trận chung kết Việt Nam - Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình.   Thông tin mới nhất trên báo Người lao động cho hay sáng ngày 11/12, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), tiếp tục có hàng trăm người dân, cựu chiến binh tập trung yêu cầu được mua vé trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 lượt về giữa 2 đội tuyển Việt Nam và Malaysia trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 15/12 tới.   Theo đó, mặc dù nhiều vòng an ninh được thắt chặt trước trụ sở VFF không cho CĐV xông vào bên trong trụ sở nhưng nhiều người quá khích vẫn quyết vào bằng được để yêu cầu bán vé.   Trước, đó, thông tin trên báo Tiền Phong cho hay trong ngày 10/12, hàng trăm người hâm mộ, cựu chiến binh đã tập trung ở trụ sở VFF ra yêu sách đòi mua bằng được vé.   Trước tình trạng này, VFF đã phải viết giấy hẹn cho các cựu chiến binh để nhằm trấn an người dân, đồng thời phát đi công văn hỏa tốc gửi Bộ tư lệnh Thủ đô và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội đề nghị hỗ trợ tăng cường công tác bảo vệ trụ sở VFF, ngăn chặn tình trạng gây rối. Trong số này cũng có các đối tượng giả dạng thương binh.   Công văn này cũng thông báo sẽ không tổ chức bán vé cho bất kỳ cá nhân nào kể từ ngày 11/12/2018 tại trụ sở VFF.

Mặc dù đã có nhiều vòng an ninh bảo vệ nhưng tại trụ sở VFF Cup, hàng trăm người dân, cựu chiến binh vẫn tập trung đòi mua bằng được vé xem trận chung kết Việt Nam - Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình.

Thông tin mới nhất trên báo Người lao động cho hay sáng ngày 11/12, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), tiếp tục có hàng trăm người dân, cựu chiến binh tập trung yêu cầu được mua vé trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 lượt về giữa 2 đội tuyển Việt Nam và Malaysia trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 15/12 tới.

AFF Cup: Hàng trăm người lại bao vây, làm náo loạn trụ sở VFF 1

Nhiều người lại bao vây và làm náo loạn trụ sở VFF sáng ngày 11/12. Ảnh: Người lao động

Theo đó, mặc dù nhiều vòng an ninh được thắt chặt trước trụ sở VFF không cho CĐV xông vào bên trong trụ sở nhưng nhiều người quá khích vẫn quyết vào bằng được để yêu cầu bán vé.

Trước, đó, thông tin trên báo Tiền Phong cho hay trong ngày 10/12, hàng trăm người hâm mộ, cựu chiến binh đã tập trung ở trụ sở VFF ra yêu sách đòi mua bằng được vé.

Trước tình trạng này, VFF đã phải viết giấy hẹn cho các cựu chiến binh để nhằm trấn an người dân, đồng thời phát đi công văn hỏa tốc gửi Bộ tư lệnh Thủ đô và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội đề nghị hỗ trợ tăng cường công tác bảo vệ trụ sở VFF, ngăn chặn tình trạng gây rối. Trong số này cũng có các đối tượng giả dạng thương binh.

Công văn này cũng thông báo sẽ không tổ chức bán vé cho bất kỳ cá nhân nào kể từ ngày 11/12/2018 tại trụ sở VFF.

Minh Di  (tổng hợp)

gây rối. Trong số này cũng có các đối tượng giả dạng thương binh.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục