Cuộc đời bi thảm của những ngôi sao phim khiêu dâm

(Tinmoi.vn) Bộ ảnh về những con người bần cùng của xã hội là kẻ nghiện ngập, gái mại dâm và người vô gia cư của nhiếp ảnh gia  Lee Jeffries gây ám ảnh với nhiều người.

(Tinmoi.vn) Bộ ảnh về những con người bần cùng của xã hội là kẻ nghiện ngập, gái mại dâm và người vô gia cư của nhiếp ảnh gia  Lee Jeffries gây ám ảnh với nhiều người.

 

Lee Jeffries là một nghệ sỹ người Anh với niềm đam mê nhiếp ảnh. Ông đã cùng chiếc máy ảnh của mình đi du lịch khắp thế giới với khát khao ghi lại những khoảnh khắc chân thật nhất của con người. Và  Lee Jeffries đã quyết định thực hiện một dự án ảnh về những con người bần cùng nhất của xã hội, về những kẻ nghiện ngập và những cô gái mại dâm và những người vô gia cư.

Cuộc đời bi thảm của những ngôi sao phim khiêu dâm 5

Margo Steven

Cuộc đời bi thảm của những ngôi sao phim khiêu dâm 6


Dự án này đã đưa ông đến Overtown , một quận của Miami, Florida nơi mà Lee Jeffries đã tìm được nguồn cảm hứng bất tận cho bộ ảnh của mình.Ông đã gặp, nói chuyện và thấu hiểu cuộc đời của những số phận cùng cực nơi đây.

Cuộc đời bi thảm của những ngôi sao phim khiêu dâm 7

Bức chân dung đầy nước mắt của một cô gái hành nghề mại dâm Trish với cái tên "Snow" 

Bức ảnh về Margo Steven, một ngôi sao phim khiêu dâm đã hết thời. Bà đã từng sống một cuộc sống đầy đủ, sung túc từ những gì mình kiếm được, nhưng giờ đây người phụ nữ này lại phải trải qua những ngày còn lại của cuộc đời trong một garage bị bỏ hoang với 5 người phụ nữ vô gia cư khác. 

Cuộc đời bi thảm của những ngôi sao phim khiêu dâm 8

Hình dáng tiều tụy thật sự của Trish khi không đội tóc giả hay có chút phấn son trang điểm. Ngành công nghiệp phim sex đã khiến cô trở thành như vậy. 

Bà Margo Steven đã  giúp đỡ rất nhiều mảnh đời các cô gái vô gia cư, mại dâm. Bà giúp họ có chỗ ăn ngủ, chia sẻ và cho họ những lời khuyên cần thiết. 

Câu chuyện của Trish và Margo Steven, họ là những ngôi sao nổi tiếng của dòng phim cấp 3.Họ đều đã từng giàu sang nhưng ngành công nghiệp phim khiêu dâm đã phá tan đời họ. Khiến họ sống những quãng ngày bần cùng ...

Cuộc đời bi thảm của những ngôi sao phim khiêu dâm 9

Brittany - một cô gái đã tự bán thân mình để nuôi những cơn nghiện thuốc. Cô không còn nơi nào để đi ngoài garage của bà Margo Steven

Với bộ ảnh mới của mình về góc khuất của cuộc đời những cô gái mại dâm, những người vô gia cư hay những kẻ nghiện ngập, nhiếp ảnh gia Lee Jeffries mong muốn sẽ giúp xã hội có một cái nhìn chân thực,cảm thông hơn về những mảnh đời bần cùng của xã hội.

Cuộc đời bi thảm của những ngôi sao phim khiêu dâm 10

Margo - một cô gái điếm. Thân phận gái điếm bị khinh thường nhất ở Overtown. Margo là người tỉnh táo nhất, cô biết bản thân đang làm gì, đã lựa chọn gì nhưng cô không biết làm thế nào để tìm kiếm cho mình một lối thoát đi đến tương lai. 

Cuộc đời bi thảm của những ngôi sao phim khiêu dâm 11

Bức ảnh đượm buồn về người đàn ông vô gia cư tên John thường đứng ở quảng trường Lincoln ở South Beach làm hoa từ lá cọ bán cho khách du lịch. 

Cuộc đời bi thảm của những ngôi sao phim khiêu dâm 12

Một người phụ nữ vô gia cư đã giúp bà Margo Steven rất nhiều - Latoria

Cuộc đời bi thảm của những ngôi sao phim khiêu dâm 13

Chân dung của một người đàn ông vô gia cư Smoke - anh này đã bị bắn vào mặt 2 năm trước trong một cuộc đấu súng tại New York. 

Cuộc đời bi thảm của những ngôi sao phim khiêu dâm 14

Một người vô gia cư ngủ ngồi giữa đường phố Overtown.

Cuộc đời bi thảm của những ngôi sao phim khiêu dâm 15

Bức hình về người đàn ông vô gia cư này đã bán đấu giá được 20,000 euros và Lee Jeffries  đã tặng số tiền cho quỹ người vô gia cư

Cuộc đời bi thảm của những ngôi sao phim khiêu dâm 16

Con nghiện

Cuộc đời bi thảm của những ngôi sao phim khiêu dâm 17

Người đàn ông với cơn nghiện thuốc

Ông cũng hi vọng số tiền quyên góp và bán đấu giá ảnh sẽ đóng góp một phần để cải thiện cuộc sống cho những con người này.

Hoàng Anh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục