Trên Tri Thức Trực Tuyến đưa tin, ngày 1/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đang làm rõ vụ án mạng xảy ra trước khu vực cổng trường THCS An Thái Trung (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).

Án mạng ngay cổng trường trong ngày bế giảng năm học 1

Trường THCS An Thái Trung- nơi vừa xảy ra vụ học sinh đánh nhau dẫn đến tử vong. Nguồn Zing.vn

Theo VOV, thông tin từ UBND xã An Thái Trung cho biết: Khoảng 9 giờ sáng 31/5, trong khi trường Trung học cơ sở xã An Thái Trung, huyện Cái Bè đang làm lễ bế giảng năm học thì em Phan Vĩnh K., sinh 2004, ở ấp 4, xã An Thái Trung, là một học sinh của trường đã nghỉ học, tay cầm cây gậy 3 khúc đến cổng trường để tìm gặp em Phan Nguyễn Thiện L. và Hà Chí T.(học sinh lớp 9 Ba) để đánh.

Hai học sinh Phan Nguyễn Thiện L. và Hà Chí T. bỏ chạy vào trong trường, Khang rượt theo. Sau đó, Phan Nguyễn Thiện L. giật được cây gậy từ trong tay K. và đánh trả. Phan Vĩnh K.bị gậy đánh trúng đầu trọng thương được đưa vào Phòng khám đa khoa khu vực An Thái Trung cấp cứu thì đã tử vong.

Ông Nguyễn Chí Trung, Chủ tịch UBND xã An Thái Trung cho biết, cả ba em: K., L. và T. trước đây đều là bạn học cùng lớp. Năm ngoái khi học đến lớp 8, Phan Vĩnh K. nghỉ học.

Trang Vũ (tổng hợp)