Ăn uống tầng 1, mua dâm lên tầng 5 hoặc xuống hầm

Khách nam đến ăn uống tại nhà hàng nếu có nhu cầu mua dâm sẽ được các tiếp viên nữ trẻ đẹp phục vụ tại chỗ.

Khách nam đến ăn uống tại nhà hàng nếu có nhu cầu mua dâm sẽ được các tiếp viên nữ trẻ đẹp phục vụ tại chỗ.

 

Khi công an bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Hàng Dương thì bắt quả tang bốn cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Tại “bãi đáp” này có sẵn hàng chục cô tiếp viên trẻ đẹp sẵn sàng phục vụ khách từ “A đến Z” với giá 500.000 đồng một lượt mua bán dâm.

Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 người có liên quan đến hành vi môi giới mại dâm tại nhà hàng Hàng Dương (579 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận).

Ba người bị khởi tố là Lê Xuân Hồi (quản lý nhà hàng) và hai nhân viên gồm Bùi Văn Đạt và Phạm Văn Cộng (cùng ngụ quận Phú Nhuận).

Ăn uống tầng 1, mua dâm lên tầng 5 hoặc xuống hầm 4

Lê Xuân Hồi, quản lý nhà hàng Hàng Dương, nghi can môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 24/6, Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Phú Nhuận phối hợp cùng Công an phường 9, bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Hàng Dương. Tại đây, lực lượng kiểm tra bắt quả tang bốn cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Qua điều tra ban đầu, nhà hàng Hàng Dương do ông Lương Sơn Bá (ngụ quận Phú Nhuận) làm giám đốc, Lê Xuân Hồi làm quản lý. Khi khách quen đến ăn uống có nhu cầu mua dâm và được gợi ý thì Hồi kêu nhân viên dẫn khách lên tầng bốn hoặc năm của nhà hàng.

Tại “bãi đáp” này có sẵn hàng chục cô tiếp viên trẻ đẹp sẵn sàng phục vụ khách từ “A đến Z” với giá 500.000 đồng một lượt mua bán dâm. Ngoài ra, khi được dẫn lên phòng để “vui vẻ”, khách còn phải trả 100.000 đồng cho hai nhân viên phục vụ là Đạt và Cộng để mua một bao cao su.

Trong thời gian khách và tiếp viên mua bán dâm, Đạt và Cộng cảnh giới ở bên ngoài cửa phòng, sẵn sàng báo động nếu có lực lượng chức năng kiểm tra. Được biết với số tiền 500.000 đồng bán dâm, quản lý Hồi sẽ thu lại 100.000 đồng. Sau mỗi lượt mua dâm, khách cũng phải bo thêm cho quản lý 200.000 đồng theo luật ngầm.

Ăn uống tầng 1, mua dâm lên tầng 5 hoặc xuống hầm 5

 

Theo lời khai của Hồi, nhà hàng Hàng Dương có năm tầng, tại nhà hàng thường xuyên có hơn 20 nữ nhân viên, sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua dâm của thực khách.

Trong khi đó, tại Hà Nội, ngày 1/7, Đội cảnh sát hình sự (Công an quận Tây Hồ, Hà Nội) đã tạm giam Sa Thị Hạnh (25 tuổi, ở huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) để điều tra hành vi Chứa mại dâm dưới gầm cầu thang.

Trước ngày bị bắt, cô gái 25 tuổi là chủ một quán cà phê - tẩm quất bên đường Nguyễn Hoàng Tôn (phường Xuân La, quận Tây Hồ).

Ăn uống tầng 1, mua dâm lên tầng 5 hoặc xuống hầm 6

Hạnh khai những ngày đông khách cô ta cũng tham gia chiều khách.

Theo tài liệu điều tra, Hạnh kinh doanh dịch vụ nhạy cảm hơn một năm nay. Vài tuần trước khi bị bắt, thấy hàng ế ẩm, cô ta bàn với 2 nhân viên nữ bán dâm với giá 200.000 đồng mỗi lần. Mức giá này được chủ và gái thống nhất ăn chia theo tỉ lệ 50/50.

Tránh bị công an phát hiện, Hạnh dựng một căn phòng bí mật dưới gầm cầu thang để làm "bãi đáp". Hoạt động được vài ngày, hành vi chứa mại dâm của chủ quán bại lộ.

Chiều 29/6, cảnh sát ập vào kiểm tra cơ sở này, bắt quả tang 2 gái tuổi 19 và 29 đang bán dâm cho khách trong căn phòng tạm dưới gầm cầu thang. Lời khai các nhân viên nữ thể hiện, họ bán dâm tại chỗ theo sự chấp thuận của Hạnh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo baodatviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục