Angela Phương Trinh xuất hiện sau khi bị cắt tiết mục trên VTV

(Tinmoi.vn) Angela Phương Trinh sau khi bị cắt tiết mục biểu diễn ở chương trình "Bước nhày hoàn vũ" đã chia sẻ những bức ảnh có phần nhợt nhạt trên trang cá nhân của mình.

 

(Tinmoi.vn) Angela Phương Trinh sau khi bị cắt tiết mục biểu diễn ở chương trình "Bước nhày hoàn vũ" đã chia sẻ những bức ảnh có phần nhợt nhạt trên trang cá nhân của mình.

Angela Phương Trinh trong ảnh để mặt mộc và mặc bộ quần áo khá kín đáo nhưng vẫn khoe được vẻ sexy của mình. Nhiều người cho rằng Angela Phương Trinh đang cố xây dựng lại hình ảnh "bà mẹ nhí" ngoan hiền thủa trước. Tuy nhiên, Angela Phương Trinh có phần phờ phạc hơn so với trước nhiều.

Angela Phương Trinh xuất hiện sau khi bị cắt tiết mục trên VTV 6

Angela Phương Trinh mặt mộc, sexy sau khi bị cắt tiết mục trên VTV

Angela Phương Trinh xuất hiện sau khi bị cắt tiết mục trên VTV 7

Angela Phương Trinh xuất hiện sau khi bị cắt tiết mục trên VTV 8

Angela Phương Trinh xuất hiện sau khi bị cắt tiết mục trên VTV 9

Tin tức trước đó, sau khi Angela Phương Trinh được Cục Nghê thuật biểu diễn cho phép biểu diễn trở lại, cô đã vui mừng đăng ký "Bước nhảy hoàn vũ" đêm bán kết như để đánh dấu sự trở lại. Tuy nhiên, khi gần sát giờ diễn, Angela Phương Trinh bất ngờ nhận được thông tin tiết mục của mình đã bị cắt.

Xung quanh việc Angela Phương Trinh bị hủy tiết mục tại "Bước nhảy hoàn vũ" có rất nhiều lý do được đưa ra. Có thông tin cho rằng, tiết mục bị hủy do cô và bạn nhảy không thống nhất về trang phục diễn, do thời lượng của chương trình đã bị lố quá thời gian cho phép, do Phương Trinh có việc bận đột xuất... Tuy nhiên, những nhân vật chính vẫn chưa đưa ra câu trả lời thích đáng.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục