Tin mới

Angela Phương Trinh 'so kè' bên em gái: Nhan sắc bất phân thắng bại

Thứ năm, 20/07/2023, 14:40 (GMT+7)

Angela Phương Trinh "so kè" bên em gái, nhan sắc bất phân thắng bại của chị em nữ diễn viên khiến ai nấy trầm trồ. 

Cách đây ít giờ, Angela Phương Trinh tung ảnh đọ sắc bên em gái Phương Trang. Nhan sắc xinh đẹp bất phân thắng bại của chị em Angela Phương Trinh khiến ai nấy xuýt xoa. Có thể thấy cả hai mỗi người một nét đẹp, mười phân vẹn mười: "Hai chị em xinh quá; Một người là Thúy Vân, một người là Thúy Kiều; Rất thích hai chị em này...".

Angela Phương Trinh 'so kè' bên em gái: Nhan sắc bất phân thắng bại - Ảnh 1
 

Angela Phương Trinh không còn là gương mặt xa lạ với công chúng. Khi còn nhỏ, cô đã nhanh chóng nổi tiếng với bộ phim "Mùi ngò gai" và cũng từ đây, Angela Phương Trinh được gọi với cái tên "bà mẹ nhí".

Nhìn lại chặng đường chạm ngõ với phim ảnh, "bà mẹ nhí" ngày nào đã có hơn 40 vai diễn lớn nhỏ. Có thể kể đến như: Bà mẹ nhí, Mùi ngò gai, Kính vạn hoa... Mỗi khi đóng phim, cô được nhận xét sở hữu hữu lối diễn xuất duyên dáng và nhận được thiện cảm lớn từ phía công chúng.

Nhan sắc một chín một mười của Angela Phương Trinh và em gái. Ảnh IGNV
Nhan sắc một chín một mười của Angela Phương Trinh và em gái. Ảnh IGNV

Khi sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, Angela Phương Trinh đối mặt với nhiều tai tiếng. Nguyên nhân là vì nữ diễn viên thích diện đồ khoe thân thậm chí là phản cảm. Đã có thời điểm, 'bà mẹ nhí' phải chịu án phạt vì mặc đồ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Sau khi nhận án phạt, Angela Phương Trinh gần như rút khỏi showbiz và hạn chế tham gia các sự kiện một thời gian dài. Trong thời gian "ở ẩn", nữ diễn viên đã có nhiều thay đổi tích cực. Thay vì một Angela Phương Trinh thích mặc đồ hở, nổi loạn trong quá khứ thì hiện tại nữ diễn viên đã chọn cho mình một hướng đi khác. "Bà mẹ nhí" chọn ăn chay trường cả đời, tu tập theo Phật pháp. Ở thời điểm hiện tại, Angela Phương Trinh dù không còn hoạt động showbiz Việt sôi nổi, song cô vẫn nhận được sự quan tâm của Cộng đồng mạng.

Angela Phương Trinh 'so kè' bên em gái: Nhan sắc bất phân thắng bại - Ảnh 2
 

Cũng giống như chị gái, Phương Trang từng có ý định nối gót chị gái vào showbiz. Cô ra mắt MV đầu tay năm 2012 nhưng chưa được khán giả đón nhận. Khi ấy, cô vừa tròn 16 tuổi đã chịu nhiều điều tiếng vì lối sống nổi loạn và hình ảnh sexy không phù hợp. Vài năm sau, cô bỗng nhiên biến mất, tuyên bố rút khỏi showbiz và quyết tâm ăn chay trường.

Angela Phương Trinh 'so kè' bên em gái: Nhan sắc bất phân thắng bại - Ảnh 3
 

Rút khỏi showbiz, em gái Angela Phương Trinh dành nhiều thời gian tu tập Phật pháp, làm việc trong quán chay của gia đình và tham gia hoạt động công ích. Khác với hình ảnh gợi cảm trước đây, hiện cô ăn mặc kín đáo và giản dị. Khi đi chùa, Phương Trang diện áo lam còn ở nhà sẽ chọn những trang phục gọn gàng, thoải mái.

Hiện tại, Phương Trang cùng chị gái Phương Trinh theo con đường tu tập, ăn chay trường. Không hoạt động showbiz, em gái Angela Phương Trinh kinh doanh cùng gia đình quán ăn chay. Cô nàng vẫn luôn nhận được sự quan tâm của dư luận.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news