Tin mới

Anh chồng bị vợ đuổi ra khỏi nhà trong đêm rét cùng chiếc chiếu trúc với lời khuyên "không nên lấy vợ sớm"

Thứ sáu, 23/11/2018 08:18

Một anh chồng bị vợ đuổi ra khỏi nhà trong đêm rét, hội chị em vỗ tay rầm rầm còn các ông chồng lại tỏ ra phẫn nộ khi biết lý do.

Một anh chồng bị vợ đuổi ra khỏi nhà trong đêm rét, hội chị em vỗ tay rầm rầm còn các ông chồng lại tỏ ra phẫn nộ khi biết lý do.

Lấy vợ có thể khiến cuộc đời của người đàn ông "đổi thay" theo cả mặt tích cực và tiêu cực. Tích cực là được ở bên người mình yêu thương, được vợ chăm sóc "cơm 3 bữa, áo mặc cả ngày", nhưng mặt tiêu cực là vợ có thể trở thành "người mẹ thứ 2" luôn theo dõi, nhắc nhở và cả "dạy dỗ" ta. 

Như trường hợp của anh chồng dưới đây, khi bị chị vợ đuổi ra khỏi nhà trong đêm Hà Nội lạnh căm căm, kèm theo một chiếc chiếu trúc và một cái gối ôm dài.

Anh chồng bị vợ đuổi ra khỏi nhà trong đêm rét cùng chiếc chiếu trúc với lời khuyên 'không nên lấy vợ sớm' 1

Anh chồng ngậm ngùi ôm chăn, chiếu ra cầu thang ngồi.

Câu chuyện kèm những bức ảnh về người chồng đáng thương này được một người thứ 3 chứng kiến và kể lại trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội như sau: "Tâm sự với anh em, đây là ông anh tôi khi đi bia rượu về muộn vợ cho ngồi cửa bảo đi nhậu thêm lúc nữa rồi trải chiếu lên bàn nhậu mà ngủ. Khuyên thật anh em không nên lấy vợ sớm làm gì nhé".

Những bức ảnh về anh chồng "khốn cùng" bị vợ đuổi ra khỏi nhà sau khi đăng tải đã thu hút nhiều ý kiến của dân mạng. Nhất là chị em phụ nữ vỗ tay rầm rầm vì đồng tình với cách xử lý cao tay của cô vợ.

Bên cạnh đó, cũng có một số ít thành viên khác lại có rằng, dù có giận đến mức nào khi chồng đi nhậu về khuya, nhưng cũng không nên để người say phải ngủ giữa trời rét như thế. Bởi lẽ, nếu có chuyện gì không may xảy ra như trúng gió, ngộ độc rượu mà bên cạnh chẳng có vợ coi sóc thì đúng là tai hại.

Anh chồng bị vợ đuổi ra khỏi nhà trong đêm rét cùng chiếc chiếu trúc với lời khuyên 'không nên lấy vợ sớm' 2

Đi nhậu về khuya, chồng bị vợ đuổi ra khỏi nhà trong đêm

Còn cánh đàn ông xem ảnh xong chỉ thấy phẫn nộ, thương cho anh chàng trên. Vì dù nhậu xỉn nhưng vẫn quyết chí về nhà, thế cũng là khá "ngoan" rồi, có gì sáng dậy tính tiếp.

Hiện câu chuyện bi hài của anh chồng bị vợ "đá" ra khỏi nhà trong đêm vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng.

 Trang Vũ (tổng hợp)