Tin mới

Anh em 'trên bến dưới thuyền' 'Ngũ A ca' Tô Hữu Bằng và 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt hóa ra không ưa gì nhau

Thứ ba, 24/08/2021, 16:24 (GMT+7)

Trong phim "Hoàn Châu cách cách" 'Ngũ A ca' Tô Hữu Bằng và 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt là anh em "trên bến dưới thuyền" nhưng ngoài đời lại chẳng ưa gì nhau. 

Bộ đôi 'Ngũ A ca' Tô Hữu Bằng và 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt từng là thần tượng của biết bao fan cuồng "Hoàn Châu cách cách" một thời. Trong phim, 'Ngũ A ca' Tô Hữu Bằng và 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt là những người anh em "trên bến dưới thuyền" luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau trải qua những gian khó, thử thách tưởng như không thể nào qua được.

Anh em 'trên bến dưới thuyền' 'Ngũ A ca' Tô Hữu Bằng và 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt hóa ra không ưa gì nhau 1
Tô Hữu Bằng trong vai Ngũ A Ca của Hoàn Châu cách cách. Ảnh internet

Trong phim 'Ngũ A ca' Tô Hữu Bằng và 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt thân nhau là thế nhưng thực tế ngoài đời, họ lại lạnh nhạt với nhau, và có một mối hiềm khích như sợi dây vô hình khiến cả hai không thể thân thiết được với nhau. 

Anh em 'trên bến dưới thuyền' 'Ngũ A ca' Tô Hữu Bằng và 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt hóa ra không ưa gì nhau 2
'Nhĩ Khang' Châu Kiệt có khoảng cách không thể gần gũi với Tô Hữu Bằng ngoài đời. Ảnh internet

Theo đó, trong quá trình hợp tác quay "Hoàn Châu cách cách" giữa Tô Hữu Bằng và Châu Kiệt đã xảy ra mâu thuẫn, bằng mặt mà không bằng lòng. Trong khi đó, Châu Kiệt tố Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như phân biệt coi thường dàn diễn viên đến từ Trung Quốc đại lục như anh. Không chỉ vậy, "Nhĩ Khang" còn cho rằng, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như tỏ thái độ kiêu kỳ trong lúc làm việc.

Anh em 'trên bến dưới thuyền' 'Ngũ A ca' Tô Hữu Bằng và 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt hóa ra không ưa gì nhau 3
Châu Kiệt không theo đuổi con đường nghệ thuật mà chuyển hướng kinh doanh. Ảnh internet

Người lại phía Tô Hữu Bằng chọn cách im lặng trước những lời tuyên bố của Châu Kiệt. Tuy nhiên, diễn viên Trần Chí Bằng (người đóng vai Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách) có tiết lộ chính Châu Kiệt (Phúc Nhĩ Khang) mới là người hay bắt nạt Tô Hữu Bằng. 

Anh em 'trên bến dưới thuyền' 'Ngũ A ca' Tô Hữu Bằng và 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt hóa ra không ưa gì nhau 4
Tô Hữu Bằng ngày càng trẻ trung. Ảnh internet

Sau ồn ào đó, cả 'Ngũ A ca' Tô Hữu Bằng và 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt không còn nhắc đến nhau. Không chỉ có hiềm khích với Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt còn xảy ra mâu thuẫn suốt nhiều năm với Lâm Tâm Như.

Sau thành công của "Hoàn Châu cách cách", Châu Kiệt cũng tham gia một vài dự án phim sau đó rút lui về làm công việc kinh doanh. Trong khi đó, Tô Hữu Bằng vẫn tiếp tục trở thành sao nam tỏa sáng của Cbiz. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news