Tin mới

Hot girl từng khiến Midu phải hủy hôn tung ảnh mát mẻ bất chấp thị phi

Thứ ba, 24/08/2021, 14:42 (GMT+7)

Hot girl từng nghi là kẻ thứ ba khiến Midu phải ấm ức hủy hôn thiếu gia Phan Thành lại tiếp tục tung ảnh mát mẻ bắt chấp "gạch đá" xây nhà.

Cách đây ít giờ, hot girl Cà Mau Thúy Vi - người từng bị nghi là kẻ thứ ba khiến Midu phải hủy hôn Phan Thành tiếp tục tung bộ ảnh mát mẻ gắn liền với thương hiệu hở bạo của cô nàng. Trong đó, tình địch của Midu diện chiếc crop hai dây trễ nải cố tình khoe "núi đôi trập trùng" khiến người khác khó có thể rời mắt. 

Hot girl từng khiến Midu phải hủy hôn tung ảnh mát mẻ bất chấp thị phi 1
Hot girl từng khiến Midu phải hủy hôn tung ảnh mát mẻ bất chấp thị phi. Ảnh FBNV

Kể từ khi "trùng tu" nhan sắc, Hot girl từng khiến Midu phải hủy hôn ngày càng táo bạo và thường xuyên khoe thân trên mạng xã hội. Cô nàng thường cố tình diện những bộ đồ thiếu vải, mát mẻ để khoe triệt để nét đẹp hình thể đã được "trùng tu". 

>> Xem thêm: Vợ Mạnh Trường bị chồng 'phơi bày' tính cách thật sau hơn 10 năm đầu ấp tay gối

Hot girl từng khiến Midu phải hủy hôn tung ảnh mát mẻ bất chấp thị phi 2
Kể từ khi trùng tu nhan sắc, hot girl Cà Mau chăm chỉ khoe thân trên mạng xã hội. Ảnh FBNV

Việc thường xuyên khoe thân lộ liễu của Thúy Vi đã khiến cư dân mạng bức xúc và chỉ trích. Nhiều người còn yêu cầu cô nàng dừng ngay việc kịch cỡm này lại. Tuy nhiên, tình địch của Midu vẫn không hề quan tâm đến thị phi, ngựa quen đường cũ khiến dân tình ngán ngẩm.

Thúy Vi, cô nàng hot girl vô danh đến từ Cà Mau chỉ sau một đêm trở thành cái tên được tìm kiếm trên mạng xã hội. Mọi sự bắt nguồn khi Thúy Vi đăng đàn bóc phốt một thiếu gia có hôn thê còn đi tán tỉnh mình. Không chỉ vậy, cô nàng còn tung cả đoạn tin nhắn của Phan Thành lên mạng xã hội. 

>> Xem thêm: Thời hết cản không kịp: 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân ê chề vì livestream không ai quan tâm

Hot girl từng khiến Midu phải hủy hôn tung ảnh mát mẻ bất chấp thị phi 3
Thúy Vi nhận lại nhiều chỉ trích hơn là những lời khen. Ảnh internet

Ngay lập tức bài đăng của cô nàng hot girl Cà Mau trở thành tâm điểm bàn tán. Sau đó, thiếu gia Phan Thành đã phủ nhận mối quan hệ yêu đương với Thúy Vi. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Midu bất ngờ hủy hôn Phan Thành. Nhiều người cho rằng, có thể vì sự xuất hiện của cô nàng hot girl vô danh này đã khiến Midu phải hủy hôn khi ngày cưới không còn xa nữa. 

Hot girl từng khiến Midu phải hủy hôn tung ảnh mát mẻ bất chấp thị phi 4
Hot girl từng khiến Midu phải hủy hôn trước khi thẩm mỹ. Ảnh internet

Sau khi trở thành cái tên được nhiều người quan tâm, Thúy Vi bắt đầu nung nấu ý định dấn thân vào showbiz. Cô nàng cũng đi theo lộ trình của nhiều hot girl khác là "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt. Để được nổi tiếng, tình địch của Midu chọn cách khoe thân bất chấp để được chú ý. Tuy nhiên, những gì mà Thúy Vi nhận lại không phải là hào quang mà là thái độ lạnh nhạt từ công chúng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news