Ập vào khách sạn kiểm tra bất ngờ, phát hiện "chân dài" bán dâm cho khách

Công an bất ngờ kiểm tra khách sạn thì phát hiện có "chân dài" đang thực hiện hành vi mua bán dâm cho khách.

Công an bất ngờ kiểm tra khách sạn thì phát hiện có "chân dài" đang thực hiện hành vi mua bán dâm cho khách.

Ngày 14/10, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Định vừa bàn giao đối tượng Trần Thanh Thêm (23 tuổi, ngụ huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) cho Công an huyện Hoài Nhơn để điều tra về hành vi tổ chức môi giới cho các nữ nhân viên bán dâm và kích dục cho khách.

Qua nhiều ngày theo dõi, khuya 12/10, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công an huyện Hoài Nhơn đã ập vào kiểm tra bất ngờ khách sạn cơ sở massage P.L. ở xã Hoài Tân, huyện Hoài Nhơn.

Ập vào khách sạn kiểm tra bất ngờ, phát hiện 'chân dài' bán dâm cho khách 1

Một vụ bắt mại dâm trước đó. Ảnh: M.T

Kiểm tra tại phòng 107 của khách sạn có 1 "" đang thực hiện hành vi mua bán dâm cho khách nam. Tại phòng 108 của khách sạn, 1 "chân dài" khác đang thực hiện hành vi kích dục cho 1 nam thanh niên.

Qua làm việc, cả 2 "chân dài" khai nhận là nữ nhân viên của khách sạn. Khi khách vào chơi ở đây, nếu có nhu cầu sẽ được Thêm giới thiệu và "đi từ A tới Z". Công an đã tiến hành bắt giữ Thêm. Bước đầu, Thêm khai nhận khi khách vào vui vẻ tại khách sạn thì Thêm sẽ cho các "chân dài" mồi chài để khách có nhu cầu "tới bến".

Mỗi lần như vậy, Thêm sẽ được trích thêm hoa hồng. Hiện Công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục