Bà mẹ liên tiếp đẻ sinh đôi chỉ trong 14 tháng

Trong vòng 14 tháng, người phụ nữ này đã đẻ sinh đôi đến 2 lần và cho ra đời 4 đứa trẻ khoẻ mạnh. Đây là trường hợp sinh con hy hữu trên thế giới bởi khả năng mang thai sau vài tuần sinh con là hiếm có.

Trong vòng 14 tháng, người phụ nữ này đã đẻ sinh đôi đến 2 lần và cho ra đời 4 đứa trẻ khoẻ mạnh. Đây là trường hợp sinh con hy hữu trên thế giới bởi khả năng mang thai sau vài tuần sinh con là hiếm có.

Liên tiếp 2 lần đẻ sinh đôi, bà mẹ Donna Cordingly (40 tuổi), ở Barnsley, phía Nam Yorkshire, Anh Quốc  đã sinh được 4 đứa bé xinh xắn. Đây là trường hợp hy hữu nhất trên thế giới từng thấy cho đến nay.

Được biết, cô sinh 2 bé đầu lòng James và Olivia chỉ vài tuần trước khi cô mang thai lần thứ 2.

Bà mẹ liên tiếp đẻ sinh đôi chỉ trong 14 tháng 4

Donna đã bị sốc khi đi siêu âm và bác sĩ cho biết cô có thai 5 tháng và lại mang thai đôi lần nữa. Đây là trường hợp rất hiếm gặp với tỷ lệ: 1/50.000.

Cô Donna chia sẻ: “Tôi đã bị sốc khi nghe bác sĩ thông báo tôi mang thai đôi. Trước đó, tôi cảm thấy khó chịu ở bụng dưới nhưng lại nghĩ rằng đó là do căn bệnh sỏi thận. Khi tiến hành siêu âm, bác sĩ đã nói với tôi rằng, đó không phải là sỏi thận mà là tôi đang có bầu. Hai thai nhi phát triển rất khỏe mạnh. Tôi sốc đến mức không nói lên lời”.

Bà mẹ liên tiếp đẻ sinh đôi chỉ trong 14 tháng 5

Cô và chồng mình đã vô cùng bất ngờ, cả hai cùng ôm nhau khóc suốt chặng đường về nhà vì thực ra họ không có ý định sinh thêm con bởi họ đã có 5 đứa trẻ. Lần sinh đôi mới đây vào tháng 6/2011 cô đã phải phẫu thuật.

Bà mẹ liên tiếp đẻ sinh đôi chỉ trong 14 tháng 6

Việc sinh con cách nhau quá gân fnhwu vậy được khuyến cáo là rất nguy  hiểm đến tính mạng của cả mẹ và thai nhi. Tuy nhiên, sau nhiều đêm suy nghĩ, cặp vợ chồng này đã quyết định sẽ giữ hai bé lại.

Tháng 8 năm 2012, Donna hạ sinh George và Isabella. Ngay sau đó, cô đã yêu cầu bác sĩ triệt sản cho mình.

Thoa Nguyễn

Theo Mirror/Nguoiduatin

Xem video: Cách làm món gà om bia tuyệt ngon

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục