Bà mẹ mắn đẻ nhất nước Anh sắp sinh đứa con thứ 17

(Tinmoi.vn) Bà mẹ mắn đẻ nhất nước Anh đã sinh được 16 người con và hiện tại, đứa trẻ thứ 17 đã được 16 tuần tuổi trong bụng mẹ. Đại gia đình này rất mong chờ sự chào đời của em bé.

(Tinmoi.vn) Bà mẹ mắn đẻ nhất nước Anh đã sinh được 16 người con và hiện tại, đứa trẻ thứ 17 đã được 16 tuần tuổi trong bụng mẹ. Đại gia đình này rất mong chờ sự chào đời của em bé.

Sue Radford (39 tuổi), bà mẹ của 16 người con, cho biết mình vừa mang thai vào tháng 3 vừa qua và sẽ chính thức chào đón thành viên thứ 17 trong gia đình vào tháng 11 sắp tới.

Gia đình nhà cô Sue có một cửa hiệu làm bánh. Họ hoàn toàn tự chủ về mặt tài chính và không nhật bất kỳ món tiền trợ cấp nào từ chính phủ, mặc dù có quá nhiều con.

Bà mẹ mắn đẻ nhất nước Anh sắp sinh đứa con thứ 17 4
 

Điều đặc biệt là cô Sue sẽ sinh con cùng lúc với con gái của mình, Sophie (20 tuổi). Sue chia sẻ cô có cảm giác “lâng lâng” khi biết tin mình mang thai lần thứ 17, đặc biệt là lại trùng thời điểm sinh với con gái.

Bà mẹ mắn đẻ nhất nước Anh sắp sinh đứa con thứ 17 5
 

“Chúng tôi vui sướng đến tột độ. Điều này càng thú vị hơn khi tôi và con gái mình sẽ sinh con cùng một lúc” – Cô Sue chia sẻ.

Cặp vợ chồng này cho biết họ thích có nhiều con không phải vì lý do tôn giáo mà chỉ vì họ thích có một gia đình đông đúc. "Tôi hy vọng mọi người không phán xét chúng tôi. Chúng tôi biết mình sẽ có đứa con thứ 17 và tất cả bọn trẻ đều được yêu thương", chị Christi nói.

Bà mẹ mắn đẻ nhất nước Anh sắp sinh đứa con thứ 17 6

Anh Dave (45 tuổi) là một kỹ sư viễn thông. Với mức lương 80.000 đô la (1,68 tỷ đồng) một năm, anh phải trả tiền nhà 1.300 đô la (khoảng 27,3 triệu), tiền mua thực phẩm 1.600 đô la (33,6 triệu đồng) và 1.900 đô la (39,9 triệu đồng) tiền chi phí sinh hoạt cho cả gia đình trong một tháng. Dave cho biết: "Tôi rất vui vì sắp có đứa con thứ 17. Tôi đã khoe với tất cả mọi người ở chỗ làm rồi".

Bà mẹ mắn đẻ nhất nước Anh sắp sinh đứa con thứ 17 7

Một ngày của cặp đôi này bắt đầu lúc 5 giờ sáng, khi anh Dave đi làm và Christi đưa các con đi học. Chị Christi chia sẻ: "Mặc dù chúng tôi không có tiền để đi du lịch nhưng với một gia đình lớn bạn sẽ có nhiều niềm vui".

Khi được hỏi về khả năng sẽ sinh em bé thứ 18, Sue cho biết cô sẽ “không bao giờ nói không bao giờ.” Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận đây có thể sẽ là lần sinh con cuối cùng.

Thoa Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục