Bà Tưng hứng "gạch đá" vì phong cách mặc váy trèo cây

(Tinmoi.vn) Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh sau một khoảng thời gian khá im hơi lặng tiếng lại tiếp tục tái xuất với bức ảnh mặc váy không nội y ngồi trên cây. 

 

(Tinmoi.vn) Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh sau một khoảng thời gian khá im hơi lặng tiếng lại tiếp tục tái xuất với bức ảnh mặc váy không nội y ngồi trên cây. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà Tưng hào hứng khoe bức ảnh diện chiếc váy dài đen không nội y. Và điều đặc biệt là trong tư thế ngồi trên cây để chụp ảnh. Chính vì tư thế này đã khiến bà Tưng tiếp tục hứng "gạch đá" từ phía dư luận.

Bà Tưng hứng 'gạch đá' vì phong cách mặc váy trèo cây 6

Bức ảnh khiến bà Tưng nhận gạch đá từ dư luận

Phần lớn đều cho rằng hành động của bà Tưng là lố bịch. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng bức ảnh rất đẹp còn Huyền Anh ngày càng quyến rũ.

Theo tin tức được biết, thời gian trước đây, bà Tưng thường xuyên đăng tải những bức ảnh hết sức kín đáo với nét mặt cũng hết sức "nai". Sau loạt ảnh này, không ít người tự hỏi liệu bà Tưng đã chán phong cách thả rông trở nên ngoan hiền hơn. Rất nhiều ý kiến ủng hộ phong cách kín đáo này của bà Tưng. 

Bà Tưng hứng 'gạch đá' vì phong cách mặc váy trèo cây 7

Bà Tưng hứng 'gạch đá' vì phong cách mặc váy trèo cây 8Bà Tưng nổi lên với hàng loạt scandal chiêu trò và đang từng ngày lột xác từ sau khi phẫu thuật. Huyền Anh từng bị Cục Nghệ thuật biểu diễn cấm diễn sau một thời gian gây chú ý với nhiều chiêu trò trên mạng. Ngay sau đó, bà Tưng đã “lột xác” về ngoại hình, cô cũng thay đổi chiến thuật để tấn công showbiz bằng con đường chính thống.

Q.H

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục