Bà Tưng cùng quản lý xinh đẹp đi dự tiệc

(Tinmoi.vn) Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh dường như vẫn "ngựa quen đường cũ" khi tiếp tục chọn phong cách thả rông khi đi dự tiệc. 

 

(Tinmoi.vn) Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh dường như vẫn "ngựa quen đường cũ" khi tiếp tục chọn phong cách thả rông khi đi dự tiệc.

 

Bà Tưng cùng bạn bè của mình đã tham gia buổi ra mắt Foxy Lady Night tại TP.HCM với chiếc đầm cut - out gợi cảm vào cuối tuần qua. 

Bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện​ khai trương mới đây, Bà Tưng diện bộ trang phục hờ hững với vòng một “thả rông”, khiến nhiều người phải “nín thở” trước mỗi bước di chuyển của cô, bởi chỉ qua một sơ suất nhỏ, "Hiện tượng mạng" 2013 có thể ​gặp phải sự cố ​về trang phục ngay lập tức.

Trước clip thả rông nhảy Gentleman gây bão trên mạng, bà Tưng cũng là một cô gái ngoan hiền và có những tâm sự rất con gái. Đang theo học ngành Thiết kế nội thất tại Trung Tâm Thiết Kế & Nghệ Thuật Quốc Tế ADS tại TP.HCM, Bà Tưng thường trải lòng lên trang cá nhân những tâm sự cuộc sống khá tình cảm.  Bà Tưng đã phẫu thuật toàn bộ gương mặt, bao gồm thu nhỏ hai bên hàm, độn cằm, chỉnh sửa lại mũi, bọc sụn và thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi vì thế cô đã có diện mạo thay đổi kha khá sau phẫu thuật.

Bà Tưng cùng quản lý xinh đẹp đi dự tiệc 6

Bà Tưng và quản lý

Bà Tưng cùng quản lý xinh đẹp đi dự tiệc 7

Bà Tưng cùng quản lý xinh đẹp đi dự tiệc 8

Vẻ đẹp nóng bỏng của quán lý bà Tưng

Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh nổi lên như một hiện tượng mạng trong năm 2013. Nhắc đến bà Tưng là hình dung tới hình ảnh một cô gái sexy, nóng bỏng và đầy nổi loạn sau hàng loạt những sandal. Tin tức, Huyền Anh từng bị Cục Nghệ thuật biểu diễn cấm diễn sau một thời gian gây chú ý với nhiều chiêu trò trên mạng. Ngay sau đó, bà Tưng đã “lột xác” về ngoại hình, cô cũng thay đổi chiến thuật để tấn công showbiz.

Xuất hiện sát cánh cùng bà Tưng là quản lý Lucy. Quản lý của bà Tưng được biết đến với nickname Lucy, tên thật là Trang nên thường được gọi là Trang Lucy. Đây là người có công đưa Lê Thị Huyền Anh từ con số không lên hình ảnh Bà Tưng lắm chiêu trò. Cô gái này cũng thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng. Trong lần bà Tưng phẫu thuật thẩm mỹ này, cô cũng theo chân săn sóc và tranh thủ một cuộc tiểu phẫu thẩm mỹ.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục