Bác sĩ bị chồng bệnh nhân đánh trọng thương vì tội... khám phụ khoa

(Tinmoi.vn) Vị bác sĩ sau khi thăm khám phụ khoa cho người vợ thì lập tức bị anh chồng hành hung gây chấn thương nặng. Sự việc được xảy ra tại Giang Tô, Trung Quốc.

(Tinmoi.vn) Vị bác sĩ sau khi thăm khám phụ khoa cho người vợ thì lập tức bị anh chồng hành hung gây chấn thương nặng. Sự việc được xảy ra tại Giang Tô, Trung Quốc.

Theo báo cáo, gần đây bác sĩ Lưu Vĩnh Thắng đang kiểm tra định kỳ cho một phụ nữ mới trải qua ca mổ lấy thai ở bệnh viện. Chồng của bệnh nhân, mang họ Trương, nói rằng anh ta cực kỳ khó chịu mỗi khi thấy bác sĩ Lưu xuất hiện.

Ngày 21/4,  hai tiếng sau khi bác sĩ Lưu đến khám cho vợ, Trương và hai người bạn của anh ta đã tấn công, đánh đập Lưu cho đến khi anh bất tỉnh. Ngay lập tức, những kẻ hành hung đã bị giam giữ trong nhà tù huyện Shuyang, tỉnh Giang Tô.

Bác sĩ bị chồng bệnh nhân đánh trọng thương vì tội... khám phụ khoa  4 
 Ảnh minh hoạ

Hiện bác sĩ Lưu đang được điều trị vỡ xương sọ, mất thính giác và các chấn thương nghiêm trọng khác.

Cuộc tấn công khuấy động một làn sóng chỉ trích trên mạng. Hầu hết người dùng Internet đều đứng sau ủng hộ cho bác sĩ bị thương.

“Đây thực sự là một hành vi hết sức côn đồ”, cư dân mạng có nickname Wenrunnanfeng bình luận.

“Không nên vì bất cứ lý do gì mà đánh đập người khác, đặc biệt là các bác sĩ. Họ đã cứu sống bao nhiêu người”, nickname Shazhouguhong đưa ra ý kiến.

“Có gì sai với bác sĩ phụ khoa nam?, sự thật là những bác sĩ phụ khoa giỏi nhất đều là nam giới”, nickname Xiaoyao6510 hỏi.

Trong khi những người khác thừa nhận rằng bác sĩ phụ khoa nam có thể gây khó chịu ở một mức độ nào đó, song, họ vẫn cương quyết chống lại các hành vi bạo lực.

P.V

Theo DM

Xem thêm video trên Tin Mới Thầy cô giáo người Mỹ cover Vầng trăng khuyết cực chuẩn

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục