Bác sỹ đang cứu bệnh nhân vẫn bị đấm vỡ gò má

Khi BS Phạm Thanh Tùng đang cấp cứu cho một cháu bé thì bất ngờ bị côn đồ xông vào đánh.

 

 

 

Khi BS Phạm Thanh Tùng đang cấp cứu cho một cháu bé thì bất ngờ bị côn đồ xông vào đánh.

Sáng nay (23/9), lãnh đạo bệnh viện Thanh Nhàn (quận Hai Bà trưng, Hà Nội) cho biết vào 22h20 ngày 20/9, có một bé gái 4 tuổi đến thăm mẹ đang là sản phụ tại bệnh viện. Tại đây, bé gái bị ngã và bị thương nhẹ được đưa vào phòng cấp cứu của bệnh viện để xử trí.

Lúc này bác sĩ Phạm Thanh Tùng (SN 1986) đang tiến hành cấp cứu xử trí cho bé gái bị xưng ở vùng trán thì bất ngờ một đối tượng côn đồ lao thẳng vào phòng cấp cứu và tấn công. Người này đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ Tùng trước sự bàng hoàng của nhiều bác sĩ trực và người nhà các bệnh nhân.

Bác sỹ đang cứu bệnh nhân vẫn bị đấm vỡ gò má 5

Bệnh viện nơi xảy ra vụ việc.

Sự việc chỉ dừng lại khi các đồng nghiệp và người nhà bệnh nhân can ngăn. Sau đó, bác sĩ Tùng được các đồng nghiệp khẩn trương đưa vào viện tiến hành sơ cứu ban đầu.

Lực lượng bảo vệ của bệnh viện và cơ quan Công an phường Thanh Nhàn đã có mặt tại bệnh viện sau ít phút, tuy nhiên đối tượng đã nhanh chân biến mất. Bác sĩ Tùng sau đó được chuyển đến bệnh viện Bạch Mai theo đề nghị của cơ quan công an.

Tại đây, bác sĩ Tùng được chẩn đoán là gãy xương cung tiếp của gò má trái và đã được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật và hiện tại vẫn đang phải điều trị. Hiện vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) điều tra, làm rõ.

Theo giadinh.net.vn

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục