Tin mới

Bạn gái không đến như đã hẹn, người đàn ông đến nhà xem và thấy hình ảnh ám ảnh anh cả đời

Thứ sáu, 27/04/2018 11:22

Tối hôm đó, anh Mark lẽ ra sẽ có cuộc hẹn với Meredith. Tuy nhiên, khi cô không xuất hiện, anh đã rất lo và quyết định đến nhà của cô ở Radnor để kiểm tra tình hình.

Tối hôm đó, anh Mark lẽ ra sẽ có cuộc hẹn với Meredith. Tuy nhiên, khi cô không xuất hiện, anh đã rất lo và quyết định đến nhà của cô ở Radnor để kiểm tra tình hình.

Khi Jennair Gerardot phát hiện, cô đã đưa ra một kế hoạch trả thù, một kế hoạch đẫm máu và nước mắt, gây chấn động một thị trấn Pennsylvania yên tĩnh. Nạn nhân là Meredith Chapman (33 tuổi), người phụ nữ đã có quan hệ tình cảm với chồng của Jennair - anh Mark Gerardot. Mark và Jennair kết hôn vào năm 1993. Họ sống và làm việc cùng nhau tại một công ty do Mark đồng sáng lập tại Indiana. Trước khi xảy ra vụ án một thời gian dài, Jennair và Mark thường xuyên đăng ảnh tình tứ của cả hai lên trang cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên sau đó, chị Jennair lại phát hiện ra chồng ngoại tình.

Bạn gái không đến như đã hẹn, người đàn ông đến nhà xem và thấy hình ảnh ám ảnh anh cả đời 1

Jennair và chồng (Ảnh: Internet)

Theo cảnh sát, Meredith là một chuyên viên quảng cáo thành công ở bang Delaware, Mỹ và đã từng làm việc với chồng Jennair tại Đại học Delaware. Sau khi tìm hiểu về vụ ngoại tình này, Jennair đã vạch ra một được tính toán kỹ lưỡng. “Có nhiều email tin nhắn cho thấy những dự định của cô ấy”, William Colarulo - Cảnh sát trưởng thị trấn Radnor - phát biểu trong cuộc họp báo vào hôm thứ ba vừa qua.

Ngày 23/4, Jennair đã bắt xe lửa từ Delaware đến ngôi nhà mới của Meredith trong một khu dân cư yên tĩnh ở Radnor, Pennsylvania. Theo cảnh sát Christopher Flanagan phát biểu trong buổi họp báo, rất có thể, Jennair đã đội tóc giả khi đến nhà của Meredith. Cô đã đột nhập nhà Meredith từ cửa trước bằng cách đập vỡ cửa. Dù vậy, Jennair vẫn đủ tỉnh táo để dọn dẹp sạch sẽ những mảnh kính vỡ trên sàn nhà. Với khẩu súng trong tay, Jennair kiên nhẫn đợi Meredith trở về nhà. Và ngay khi Meredith bước qua cửa nhà, Jennair đã bóp cò súng.

Sau khi ra tay sát hại Meredith, Jennair tự kết liễu đời mình cũng bằng khẩu súng đó. Tiếng súng nổ chấn động thị trấn Radnor, người dân trong khu vực lập tức gọi 911 và khi cảnh sát đến, họ phát hiện cả hai người phụ nữ nằm chết gần bếp.

Bạn gái không đến như đã hẹn, người đàn ông đến nhà xem và thấy hình ảnh ám ảnh anh cả đời 2

Hai vợ chồng thường xuyên đăng tải ảnh hạnh phúc lên trang cá nhân. (Ảnh: Internet)

Tối hôm đó, anh Mark lẽ ra sẽ có cuộc hẹn với Meredith. Tuy nhiên, khi cô không xuất hiện, anh đã rất lo và quyết định đến nhà của cô ở Radnor để kiểm tra tình hình. Bên ngoài cảnh tượng đẫm máu, anh Mark đứng trước nhà cùng với cảnh sát và phát biểu: “Vợ tôi có thể đang ở trong”.

Thảm kịch không chỉ gây kinh hãi cho thị trấn Radnor mà còn gây rúng động cho giới quảng cáo, chính trị và giáo dục ở khu vực Delaware, nơi mà cả Meredith và Mark tạo được những dấu ấn. Được biết, Meredith đã nghỉ việc ở Đại học Delaware và bắt đầu làm Trợ lý Phó Giám đốc Marketing và Sáng tạo tại Đại học Villanova. Trước đó, Meredith từng là một phát thanh viên ở Philadelphia, quản lý truyền thông cho Đại sứ Michael N. Castle ở Capitol Hill. Ở Đại học Delaware, Meredith từng là Giám đốc Marketing giàu kinh nghiệm, dạy học cho sinh viên.

Bạn gái không đến như đã hẹn, người đàn ông đến nhà xem và thấy hình ảnh ám ảnh anh cả đời 3

Meredith Chapman (Ảnh: Internet)

Năm 2016, Meredith còn chạy đua vào chiếc ghế Thượng viện tiểu bang Delaware nhưng không thành công. Cô từng kết hôn với Luke Chapman - cựu thành viên Hội đồng Thành phố Newark, Delaware. Tuy nhiên gần đây, Meredith lại một mình dọn đến Radnor ở mà không có chồng bên cạnh.

Phát ngôn viên của gia đình Chapman đã phát biểu với News Journal: “Meredith là ngọn hải đăng cho bất kì ai có cơ hội gặp cô ấy. Cô ấy yêu gia đình một cách mãnh liệt, hết lòng vì bạn bè, tài năng, sáng tạo trong lĩnh vực của mình. Cái chết của Meredith là một sự đột ngột và đau thương với gia đình, nó sẽ không định nghĩa được con người của cô ấy với hàng ngàn người yêu mến cô. Gia đình Meredith đang rất đau lòng và yêu cầu tôn trọng sự riêng tư”.

Những người đồng nghiệp, người từng làm việc với Meredith cũng không ngừng bày tỏ sự thương tiếc với Meredith.

Vụ việc vẫn đang được cảnh sát tiến hành điều tra.

(Nguồn: washingtonpost)

Theo Helino/Trí thức trẻ