Ban nhạc AcrossNight: Thiên đường ở đâu?

Thiên đường chính là nơi đây, vịnh Hạ Long, thật là kỳ vĩ!”, Jothel Ramirez Gimongala - nghệ sĩ piano và cũng là “thủ lĩnh” của nhóm nhạc AcrossNight thốt lên.

Thiên đường chính là nơi đây, vịnh Hạ Long, thật là kỳ vĩ!”, Jothel Ramirez Gimongala - nghệ sĩ piano và cũng là “thủ lĩnh” của nhóm nhạc AcrossNight thốt lên.

AcrossNight gồm 8 thành viên nhạc công và ca sĩ đến từ Philippin. Trước khi ký hợp đồng biểu diễn trên du thuyền 5 sao Paradise Cruises Hạ Long từ tháng 5/2014, AcrossNight đã cùng nhau “du ca” khắp nơi từ châu Âu, Mỹ đến các nước châu Á.

Ban nhạc AcrossNight: Thiên đường ở đâu? 6

Ann Vanessa Romana Acosta

 

Ann Vanessa Romana Acosta có niềm đam mê ca hát từ nhỏ, giấc mơ trở thành ca sĩ được Ann nuôi dưỡng khi tham gia vào nhóm ca của nhà thờ từ 12 tuổi. Giọng hát bản năng của Ann làm lay động hàng triệu trái tim qua những bản tình ngọt ngào.

Ban nhạc AcrossNight: Thiên đường ở đâu? 7

 Julylie Ramiez Corcino, một giọng ca chính của AcrossNight.

 

Julylie sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật và được đào tạo bài bản tại học viện âm nhạc Birmingham (England). “Tôi luôn thấy được bay bổng và thấy mình quyến rũ nhất khi “phiêu” những nốt cao chót vót” – Julylie tâm sự.

Ban nhạc AcrossNight: Thiên đường ở đâu? 8

 Charlene Monton Cabag là ca sĩ trẻ nhất trong nhóm. Charlene gia nhập AcrossNight ngay sau khi tốt nghiệp nhạc viện Santo Tomas (Manila).

Ban nhạc AcrossNight: Thiên đường ở đâu? 9

AcrossNight ký hợp đồng biểu diễn hàng đêm trên du thuyền 5 sao Paradise Cruises bắt đầu từ tháng 5/2014. “Chúng tôi sẽ chắp thêm cánh ngọt ngào bằng những ca khúc để du khách bay bổng hơn trong thiên đường Hạ Long quyến rũ ”

Ban nhạc AcrossNight: Thiên đường ở đâu? 10

Công ty cổ phần Du thuyền Năm sao Tuần Châu gồm 9 tàu sang trọng mỗi ngày phục vụ hàng trăm khách từ khắp nơi trên thế giới đến du ngoạn trên vịnh Hạ Long

Ban nhạc AcrossNight: Thiên đường ở đâu? 11

 Paradise Cruises nổi bật trên vịnh với dáng tàu thanh thoát và những cách buồm rực rỡ trong nền trời mây nước xanh biếc.

Ban nhạc AcrossNight: Thiên đường ở đâu? 12

Nội thất sang trọng với những loại gỗ quý, thảm lông cừu, giường lông vũ… Paradise Cruises luôn là lựa chọn của những du khách cao cấp.

Du khách sẽ được thưởng thức những buổi biểu diễn đặc sắc của nhóm AcrossNight hàng đêm trên du thuyền Paradise Cruises.Du thuyền 5 sao này vừa công bố đưa ra khuyến mại lớn cho khách Việt Nam và Việt Kiều,áp dụng từ 30/4 đến hết 30/9/2014, giảm giá từ 28% đến 50%, và đặc biệt tới 100% ( 0.00 đồng) chương trình tour thăm vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm.
Du khách Việt Nam và Việt Kiều có thể đặt trực tiếp trên website dành riêng cho khuyến mại hè của Paradise Cruises: www.halong2014.com. Hoặc liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP HCM theo địa chỉ:
Paradise Suites Hotel & Paradise Cruises:
Hà Nội: Phòng 8&9A, tầng 3, Tòa nhà International Center, 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà NộiĐiện thoại: 04 3941 6666, từ 08:30 đến 17:00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tư vấn viên trợ giúp 24/7: 0967 343 003/ 0989 046 048/ 0965 247 456
TP HCM: Số 6, Thái Văn Lung, Quận 1, Hồ Chí Minh, Tel: +84 8 8629 13131

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục