'Bản sao' của Tăng Thanh Hà phản ứng cực gắt khi bị nghi có rãnh bụng chuẩn chỉ nhờ photoshop

Ngay khi vừa đăng tải bức ảnh gây bão, Lê Hà Trúc đã vấp phải phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng khi cho rằng cô nhờ sự can thiệp của photoshop.

Mới đây, người mẫu/ travel blogger Lê Hà Trúc - người được cho là chị em "sinh đôi" của Tăng Thanh Hà đã đăng tải bức ảnh đẹp hút hồn trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, thay vì dành lời ca ngợi cho cô nàng vì thân hình đúng chuẩn đẹp thì dân mạng lại tranh cãi, thậm chí có nhiều bình luận khiếm nhã, cho rằng cô sở hữu rãnh bụng cực hiếm chỉ vì nhờ vào photoshop.

Ngay sau nhiều bình luận khiếm nhã, Lê Hà Trúc đã có đoạn chia sẻ trải lòng trên trang cá nhân.

'Bản sao' của Tăng Thanh Hà phản ứng cực gắt khi bị nghi có rãnh bụng chuẩn chỉ nhờ photoshop 1

Bức ảnh được Lê Hà Trúc đăng tải trên trang cá nhân gây tranh cãi. Ảnh: Facebook nhân vật

"Như mọi người đa phần ai cũng biết ngày trước Trúc cực béo, hơn 60 cân. Sau này mình giảm được hơn 10 cân và đến giờ vẫn luôn cố gắng để duy trì số cân nặng không lên nữa. Nhưng khổ nỗi mình là người... thích ăn, lại còn thích ăn nhiều và người còn như quả bong bóng phình ra xẹp vào liên tục. Thú thật, trừ khi nào có làm gì quan trọng lắm thì Trúc mới tranh thủ ăn kiêng gấp, rồi xong lại "xoã".

Mọi người thấy ảnh cơ bụng của Trúc nghĩ rằng Trúc có một cơ thể khá ổn nhưng thật sự không có đâu. Quan trọng là mình biết ưu khuyết của mình thôi. Trúc thuộc tạng người bụng bé (chính xác là thân bé), bao nhiêu đều tập trung vào bắp tay - bắp chân - mông - đùi nên phần lớn Trúc hay mặc đồ che những vùng "bự" đó.

- Về cơ bụng: Trúc nói hoàn toàn thật lòng mà mọi người cứ nghĩ mình giỡn (nói đùa).

Trúc học võ từ cấp 1 đến luôn giai đoạn dậy thì. 1 tuần ít 3 buổi nhiều cũng 6 buổi, trong suốt nhiều năm đó bụng mình đã săn như vậy. Sau giai đoạn mình giảm cân thành công cách đây 4 năm thì mình có đi gym và cơ bụng hiện ra khá rõ. Đến thời điểm này Trúc cứ kiểu workout (tập thể dục) ở nhà 1 tí thôi thì bụng đã dễ dàng lộ cơ ra hơn.

Còn tay chân tập hoài vẫn béo. Xong có bạn nhắn tin bảo mình...xạo (nói dối), người ta tập gym nhiều năm vẫn không có cơ mà mình "dám"nói mình chỉ workout trước khoảng 1 tháng trước khi đi biển. Như chia sẻ ở trên, mình cũng không biết vì sao như vậy nên mình cứ đinh ninh là chắc cơ thể mỗi người mỗi khác, chắc là mình có cơ trội chăng? Thấy mấy bạn chân tay thon đẹp bẩm sinh mình ghen tị lắm, vì chân tay mình siêu siêu to. Vì vậy các bạn hỏi tập sao để lên cơ bụng thì Trúc biết chỉ sao đây...

- Nên điều tuyệt nhất để có cơ thể đẹp là mọi người hãy tập luyện và để ý đến khẩu phần ăn mỗi ngày".

Đoạn chia sẻ này của Lê Hà Trúc ngay sau đó đã nhận được sự ủng hộ của khá nhiều người.

Qua đó, nhiều người mới biết được rằng cô có được vòng bụng đúng chuẩn và đẹp nhờ vào việc chăm chỉ tập luyện và chế độ ăn uống hợp lý chứ không phải do chỉnh sửa photoshop.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục