Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng khoe vòng 1 táo bạo

(Tinmoi.vn) Franky Nguyễn - bản sao của Hà Hồ luôn tự làm mới bản thân với hình ảnh quyến rũ, gợi cảm

Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng khoe vòng 1 táo bạo 1
  • nét đẹp khá toàn diện, nhưng Franky Nguyễn - bản sao Hồ Ngọc Hà lại không có ý định gia nhập showbiz. Người đẹp đang cố gắng hoàn thiện bản thân và chăm chút cho sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, “bản sao” của Hà Hồ lại nuôi dưỡng niềm đam mê thời trang của mình.

    Từ khi công bố giới tính thật của mình, NTK tài năng của làng thời trang Việt Nam – Franky Nguyễn có vẻ tự tin hơn rất nhiều. Franky cũng chia sẻ được sống đúng với bản thân mình khiến cô rất vui và có thêm nhiều nguồn cảm hứng để thiết kế. Phải chịu nhiều nỗi đau đớn khi thực hiện cuộc phẫu thuật chuyển giới nhưng có vẻ như Franky Nguyễn chưa muốn dừng lại ở đó. Mới đây cô lại khiến người hâm mộ giật mình với chiếc cằm thon gọt đến bất ngờ. Nhiều nghi án đặt ra rằng Franky Nguyễn đã sang Thái Lan để “tu sửa” lại chiếc cằm như ý.

    Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng khoe vòng 1 táo bạo 6

    Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng khoe vòng 1 táo bạo 7

    Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng khoe vòng 1 táo bạo 8

Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng khoe vòng 1 táo bạo 9

Tin tức hiện tai, Franky Nguyễn đang điều hành một shop thời trang do chính mình thiết kế. Những mẫu thiết kế của Franky khá lạ và nữ tính thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người. Sau thời gian gây ồn ào vì công khai tình cảm với bạn trai thì mới đây, Franky cũng cho biết chuyện tình cảm giữa họ đã kết thúc vì không cùng chung suy nghĩ.

Quốc Huy

Ảnh FBNV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục