Bản tin tỷ giá ngoại tệ mới nhất hôm nay 8/3: Đồng USD tiếp đà tăng mạnh

Bản tin tỷ giá ngoại tệ mới nhất hôm nay, tin tức tỷ giá ngoại tệ mới nhất, tỷ giá USD mới nhất hôm nay, đồng USD tiếp đà tăng mạnh mẽ. 

Bản tin tỷ giá ngoại tệ thị trường thế giới

Tỷ giá ngoại tệ mới nhất, tin tức tỷ giá ngoại tệ mới nhất, tỷ giá USD cập nhật mới nhất, tỷ giá USD thị trường thế giới, chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng bạch xanh với 6 đồng tiền chủ chốt hiện được niêm yết ở mức 92,018 điểm, tăng 0,35%.

Sau khi Thượng viện Mỹ thông qua dự luật cứu trợ Covid-19 đồng nghĩa với việc khoản thanh toán trị giá 1.400 USD cho toàn bộ người dân Mỹ sẽ được triển khai trong tháng này. 

Việc thâm hụt thương mại của Mỹ sẽ tăng nhẹ trong tháng 1/2021 do mức tăng trưởng của hoạt động nhập khẩu sẽ nhanh hơn xuất khẩu và hoạt động kinh tế sẽ tiếp tục phục hồi sau khi bị đình trệ do đại dịch viên đường hô hấp cấp.  

   >>Đừng bỏ lỡ: Cập nhật bảng giá vàng mới nhất hôm nay 8/3: Sụt sâu khó bứt phá, niềm tin suy giảm

Tỷ giá ngoại tệ trong nước

Mở phiên giao dịch ngày 8/3, Ngân hàng Nhà nước đã công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức  23.185 đồng (tăng 19 đồng so với cuối tuần qua).

Bản tin tỷ giá ngoại tệ mới nhất hôm nay 8/3: Đồng USD tiếp đà tăng mạnh 1
Bản tin tỷ giá ngoại tệ mới nhất có nhiều biến động. Ảnh: Internet

Trong khi đó, tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN hiện mua vào hiện đứng ở ngưỡng 23.125 đồng (không đổi) và bán ra ở mức 23.831  đồng.

Tại các ngân hàng thương mại, tỷ giá ngoại tệ đồng USD hiện phổ biến ở ngưỡng 22.850 đồng (mua) và 23.100 đồng (bán), trong khi đó tỷ giá Vietcombank hiện được niêm yết ở mức 23.125 và 22.945 đồng/USD. BIDV là 22.930 và 23.130 đồng/USD.  

Dự đoán tỷ giá, xu hướng tỷ giá USD trong thời gian tới

Dưới sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến tỷ lệ tiền tiết kiệm của người Mỹ đặc biết là người giàu khi họ buộc phải ở nhà và không thể đi du lịch. 

Bản tin tỷ giá ngoại tệ mới nhất hôm nay 8/3: Đồng USD tiếp đà tăng mạnh 2
Xu hướng dự đoán tỷ giá ngoại tệ trong thời gian tới. Ảnh: Internet

Các chuyên gia nhận định, giữa bối cảnh dịch bệnh có dấu hiệu được kiểm soát cũng như việc tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 sắp được triển khai thì tình trạng lạm phát tăng trở lại, lãi suất huy động nhiều khả năng có nhiều diễn biến tăng trở lại sau thời gian tới. 

Tình hình tỷ giá USD hiện đang có nhiều biến động mạnh mẽ khiến nhiều nhà đầu tư ôm đầu suy tính giữa bối cảnh kim loại quý là vàng đang không có nhiều dấu hiệu lạc quan

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Tỷ giá

Bản tin tỷ giá ngoại tệ mới nhất 16/4: Đồng USD chọc thủng đáy bất chấp biến động
Bản tin tỷ giá ngoại tệ mới nhất 16/4: Đồng USD chọc thủng đáy bất chấp biến động

Bản tin tỷ giá ngoại tệ mới nhất hôm nay, tin tức tỷ giá ngoại tệ mới nhất, tỷ giá đồng USD có nhiều biến động khi đòng USD thị trường thế giới tụt giảm sâu dù nền kinh tế Mỹ đón thông tin không tốt. 

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục