Bản tính hung hăng, hai anh em cùng vướng vòng lao lý

Nghe tin anh mình bị đánh, Quý đã bỏ bán kem liền cầm theo dao giấu trong người chạy tới gọi anh Bình ra và dùng dao chém nhiều nhát vào người anh Bình.

Bản tính hung hăng, hai anh em cùng vướng vòng lao lý 1

Nghe tin anh mình bị đánh, Quý đã bỏ bán kem liền cầm theo dao giấu trong người chạy tới gọi anh Bình ra và dùng dao chém nhiều nhát vào người anh Bình.

Chiều 19-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam hai anh em ruột Vũ Văn Thái (SN 1971), trú tại thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô và Vũ Văn Quý (SN 1982), trú tại thị trấn Eatling, huyện Cư Jút, về hành vi cố ý gây thương tích.

Bản tính hung hăng, hai anh em cùng vướng vòng lao lý 2

Hai anh em Vũ Văn Thái và Vũ Văn Qúy tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô

Theo kết quả điều tra, sau khi đi dự tiệc cưới tại xã Long Sơn, huyện Đắk Mil, trở về thì giữa Vũ Văn Thái và anh Bùi Văn Bnh, trú tại thị trấn Đắk Mâm, xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Thái đã gọi cho Vũ Văn Quý đang bán kem ở gần đó mang theo dao lên để chém anh Bình. Nghe tin anh mình bị đánh Quý đã bỏ bán kem liền cầm theo dao giấu trong người chạy tới gọi anh Bình ra và dùng dao chém nhiều nhát vào người anh Bình. Bị đánh bất ngờ, anh Bình bỏ chạy thì Vũ Văn Thái ôm lại để cho Quý đánh tiếp. Hậu quả, anh Bình bị thương với tỷ lệ 23%.

Sau khi gây án, các đối tượng trên bỏ trốn vào xã Quảng Phú, huyện Krông Nô, thì bị cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô bắt giữ.

 

Theo ANTD

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục