Bạn trai được bạn thân chăm sóc, thiếu nữ ghen tuông rạch tay tự tử

Vào viện thăm người yêu, thiếu nữ vô tình bắt gặp cảnh bạn thân mình đang chăm sóc bạn trai cô nên uất ức rạch tay tự tử. Rất may, B.N được đưa đến bệnh viện kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Vào viện thăm người yêu, thiếu nữ vô tình bắt gặp cảnh bạn thân mình đang chăm sóc bạn trai cô nên uất ức rạch tay tự tử. Rất may, B.N được đưa đến bệnh viện kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Bạn trai được bạn thân chăm sóc, thiếu nữ ghen tuông rạch tay tự tử 1

Hành động bồng bột của B.N bị nhiều người chỉ trích.

Ngày 7/8, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình cho biết, đã cứu sống em B.B.N được đưa vào viện cấp cứu sáng 6/8. Bệnh nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu đã rơi vào trạng thái hôn mê.

Qua kiểm tra ban đầu, trên cánh tay trái bị vật sắc nhọn rạch 6 vết sâu, dài do bệnh nhận tự gây ra. Sau khi được sơ cứu, cầm máu và chăm sóc y tế, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và dần hồi phục.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin em B.B.N (trú tại huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình) lên Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình thăm bạn trai bị tai nạn nằm viện. Khi vào thăm, B.N vô tình bắt gặp cô bạn mình đang chăm sóc cho bạn trai.

Do nghi ngờ cô bạn có tình cảm với người yêu mình, B.N nghĩ quẩn nên ra nhà nghỉ gần đó rồi gọi người yêu ra nói chuyện. Tại đây, 2 người xảy ra cãi vã, B.N do không làm chủ được cảm xúc nên cắt tay tự tử. 
 
Hành động bồng bột của cô gái nhanh chóng nhận được nhiều sự lên án và chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng bản thân mình còn không thương thì ở đó mà nói thương yêu ai.
 
Tuy nhiên, khi biết được hoàn cảnh cô gái thì nhiều người tỏ ra cảm thông, cho rằng cô đáng thương hơn đáng trách. Được biết, em B.N có hoàn cảnh rất éo le, từ lúc 3 tuổi bố và mẹ đã ly hôn, em chỉ học hết lớp 7, rồi đi làm thuê kiếm sống.
 
Dù thế nào thì cuộc sống vốn quý giá, có người mong sống còn không được, các bạn trẻ hãy cân nhắc thật kỹ trước khi làm bất cứ chuyện gì dại dột nào, khi xảy ra hậu quả chỉ khổ người thân mình.
Đức Hòa
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục