Tin mới

Bàng hoàng phát hiện thi thể bé gái trong cũi sau khi ngửi thấy mùi lạ

Thứ tư, 07/03/2018 10:23

Sau khi ngửi thấy có mùi thối trong căn hộ, nhân viên truyền hình cáp đã bàng hoàng phát hiện ra thi thể của một đứa trẻ trong cũi.

Sau khi ngửi thấy có mùi thối trong căn hộ, nhân viên truyền hình cáp đã bàng hoàng phát hiện ra thi thể của một đứa trẻ trong cũi.

Theo Dailymail, tháng 7/2015, một nhân viên truyền hình cáp đến căn hộ của Eric Warfel, 34 tuổi, sống tại căn hộ Medina, phía nam Cleveland, Ohio, Mỹ cùng con gái để nâng cấp dịch vụ. Tuy nhiên, khi đến nhà, Eric khôngcó ở nhà.

Khi bước vào nhà, nam nhân viên ngửi thấy mùi hôi thối. Sau khi tìm kiếm khắp căn hộ, anh phát hiện ra thi thể của một đứa trẻ trong cũi. Cơ thể của bé đã bị phân hủy nhiều nên không thể xác định được giới tính trai hay gái.

Bàng hoàng phát hiện thi thể bé gái trong cũi sau khi ngửi thấy mùi lạ  1

Ngày 5/8/2015, Eric đã bị bắt. Ảnh Dailymail

Ngay lập tức, sự việc được trình báo lên cơ quan chức năng. Đứa bé được các cơ quan chức năng xác định là Ember Warfel, 21 tháng tuổi. Theo lời khai của Eric với cảnh sát, Ember đã chết ngày 18/6/2015. Eric và vợ - chị Malinali Galdamez - đã ly hôn và anh ta được toàn quyền nuôi hai con gái.

Các công tố viên cho rằng Eric - bố đứa trẻ - đã không báo cáo về cái chết của con gái bởi không muốn việc khám nghiệm tử thi . Hắn ta thậm chí còn không báo với người nhà và không muốn bất kì ai biết về cái chết 

Ngày 5/8/2015, Eric đã bị bắt khi đang đi mua sắm cùng cô con gái 7 tuổi Elizabeth.Eric khai rằng trước khi bị bắt, hai bố con ở tại một nhà nghỉ và các nhà điều tra khi lục soát nhà nghỉ đã phát hiện có chất gây nghiện trong phòng. 

Q.Huy (tổng hợp)