Bảo Như không buồn vì kết quả Miss Intercontinental 2016 và gửi lời cảm ơn đến Hoa hậu Philippines

Tối qua 16/12, đêm chung kết cuộc thi Miss Intercontinental 2016 đã diễn ra với chiến thắng thuộc về đại diện đến từ Puerto Rico. Đại diện Việt Nam - Á hậu Biển Bảo Như rất tiếc không lọt vào Top 15 chung cuộc. Tuy nhiên, người đẹp đã nỗ lực hết mình vì hai tiếng Việt Nam.

Tối qua 16/12, đêm chung kết cuộc thi Miss Intercontinental 2016 đã diễn ra với chiến thắng thuộc về đại diện đến từ Puerto Rico. Đại diện Việt Nam - Á hậu Biển Bảo Như rất tiếc không lọt vào Top 15 chung cuộc. Tuy nhiên, người đẹp đã nỗ lực hết mình vì hai tiếng Việt Nam.

Trong đêm chung kết, Bảo Như đã trình diễn tự tin và tỏa sáng với bộ Quốc phục áo dài của NTK Brian Võ, sau đó là phần bikini nóng bỏng và đẹp mắt. Cuối cùng cô trình diễn bộ váy dạ hội màu trắng của NTK Vincent Đoàn. Phần trình diễn của Bảo Như cũng được đánh giá rất cao bởi fan hâm mộ thế giới khi xem trực tiếp từ Youtube đêm chung kết.

Được biết, trong đêm chung kết, khu vực châu Á được bốn suất vào Top 15 và bốn đại diện đi tiếp là: Thái Lan, Philippines, Trung Quốc và chủ nhà Sri Lanka. Riêng đại diện nước chủ nhà tiếp tục ghi tên mình vào Top 5 chung cuộc và là người đẹp nhất khu vực châu Á. Kết quả này nằm ngoài dự đoán của nhiều người và cũng như Bảo Như.

[mecloud]WXHuESRSTT[/mecloud]

Sau đêm chung kết ít phút, Bảo Như cho biết: “ Bảo Như xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Bảo Như suốt thời gian qua. Dù không may mắn lọt vào Top 15 nhưng sự ủng hộ của mọi người và khi Bảo Như diện bộ áo dài dân tộc tự tin bước trên sân khấu đó là niềm tự hào rất lớn của bản thân. Bảo Như đã làm được điều mà mình mong ước từ lâu. Bên cạnh đó, Bảo Như xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến hoa hậu Phillipines- Jennifer Ruth  Hammond, người bạn cùng phòng, người chị đã giúp đỡ Bảo Như rất nhiều trong cuộc thi. Cảm ơn Sri Lanka, đất nước xinh đẹp này đã mang đến cho Bảo Như nhiều kỉ niệm đẹp, một lần nữa, Bảo Như xin cảm ơn rất nhiều…”

Bảo Như không buồn vì kết quả Miss Intercontinental 2016 và gửi lời cảm ơn đến Hoa hậu Philippines 1

Bộ trang phục truyền thống Bảo Như mang đến cuộc thi Miss Intercontinental 2016.

Được biết, trong những ngày đầu đến với cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016, đại diện Việt Nam xảy ra một số sự cố đáng tiếc như việc thất lạc bộ áo tắm và mất đồ đạc. Cũng lúc đó, hoa hậu Phillipines - người được xếp cùng phòng với Bảo Như đã biết được và tặng cho Bảo Như một áo tắm mới mà cô đem theo dự phòng. Đó là điều khiến Bảo Như rất vui và cảm thấy được sự thân thiện và gần gũi của đại diện Phillipines.

Hoa hậu Philippines cũng được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Miss Intercontinental 2016, tuy nhiên cô chỉ dừng lại ở Top 15 chung cuộc. Đây là điều cũng khiến Bảo Như bất ngờ và tiếc nuối.

Được biết, trưa 17/10 Bảo Như sẽ lên đường về Việt Nam. Ngày 15/10 vừa qua, đại diện công ty giữ bản quyền Helios Media cũng đã cử đại diện qua tham dự đêm chung kết và hỗ trợ Bảo Như . Dự kiến, 8h00 sáng ngày 18/10 Bảo Như sẽ có mặt tại Việt Nam. Sau cuộc thi này, Bảo Như sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa trên cương vị Á hậu Biển Việt Nam 2016 và Miss Intercontinental Việt Nam 2016.

Bảo Như không buồn vì kết quả Miss Intercontinental 2016 và gửi lời cảm ơn đến Hoa hậu Philippines 2

Top 5 chung cuộc Miss Intercontinental.

Kết quả chung cuộc Hoa hậu Liên lục địa 2016 - Miss Intercontinental thuộc về caHoa hậu: Puerto Rico- North America. Á hậu 1: Sri Lanka; Á hậu 2: Ghana; Á hậu 3: Italy; Á hậu 4: Venezuela -South America.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục