Bảo vệ chị gái khỏi kẻ hiếp dâm, cậu bé 8 tuổi bị đánh chết

(Tinmoi.vn) Cộng đồng dân cư ở Richmond, Virginia, Mỹ, đã tôn vinh bé trai 8 tuổi bị giết chết như một anh hùng khi cậu bé cố gắng bảo vệ chị gái 12 tuổi của mình khỏi kẻ hiếp dâm.

(Tinmoi.vn) Cộng đồng dân cư ở Richmond, Virginia, Mỹ, đã tôn vinh bé trai 8 tuổi bị giết chết như một anh hùng khi cậu bé cố gắng bảo vệ chị gái 12 tuổi của mình khỏi kẻ hiếp dâm.

 

Bảo vệ chị gái khỏi kẻ hiếp dâm, cậu bé 8 tuổi bị đánh chết 5

Cậu bé 8 tuổi bảo vệ chị gái khỏi kẻ hiếp dâm

Theo tin tức Daily Mail ngày 2/5, khoảng 18h30 phút ngày 1/5 (theo giờ địa phương) cậu bé Martin Cobb cùng chị gái 12 tuổi chơi cùng ở khu vực đường ray xe lửa gần nhà. Bất ngờ một thanh niên lạ tiến đến gần và tấn công tình dục chị gái của Martin.

Khi Martin nhảy vào bảo vệ chị gái đã bị hung thử tức giận cầm đá ném vào đầu khiến cậu bé tử vong.

Được biết khi cảnh sát địa phương có mặt ở hiện trường đã phát hiện bé gái 12 tuổi trần truồng và người đầy máu chạy ra khỏi khu rừng gần đó.

Bảo vệ chị gái khỏi kẻ hiếp dâm, cậu bé 8 tuổi bị đánh chết 6

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Chị gái Martin Cobb mô tả kẻ tấn công mình là một người da trắng với mái tóc scraggly. Các nhà điều tra đã xác định được rằng nghi phạm đe dọa sẽ giết chị gái Martin Cobb nếu cô bé cung cấp cho cảnh sát thông tin chính xác về hắn ta. Tên này hiện đã bị cảnh sát bắt giữ và chuẩn bị nhận lời buộc tội hiếp dâm, giết người.

Hiện chị gái của Martin đang được điều trị tại bệnh viện. Gia đình của Martin Cobb cho biết cô bé rất quẫn trí bởi những gì đã xảy ra.

Người hàng xóm tên Merkeita Boyd của gia đình Martin mô tả cậu bé được rất nhiều người quý mến vì tính tình vui vẻ. Cả hai chị em theo học tại trường tiểu học Redd – nơi các nhân viên tâm lý đang có mặt để giúp đỡ học sinh và giáo viên ở đây vượt qua cuộc khủng hoảng trước cái chết của cậu học trò dễ mến.

P.V (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục