Barcelona ra mắt áo đấu mới, không có chỗ cho Fabregas

(Tinmoi.vn) Barcelona đã chính thức giới thiệu mẫu áo sân nhà mới mà họ sẽ sử dụng ở mùa giải 2014-15. Trong bức ảnh quảng bá mẫu áo thi đấu mới của Barcelona không có chỗ cho Fabregas.

(Tinmoi.vn) Barcelona đã chính thức giới thiệu mẫu áo sân nhà mới mà họ sẽ sử dụng ở mùa giải 2014-15. Trong bức ảnh quảng bá mẫu áo thi đấu mới của Barcelona không có chỗ cho Fabregas.

Mẫu áo mới của Barca do Nike thiết kế và sản xuất, trên thân áo vẫn có sự xuất hiện của nhà tài trợ Qatar Airways.

Barcelona ra mắt áo đấu mới, không có chỗ cho Fabregas 5

Barcelona ra mắt áo đấu mới, không có chỗ cho Fabregas 6

Mẫu áo mới của Barca

Vẫn kiểu áo sọc xanh-đỏ thậm màu, nhưng các sọc áo mới của Barcelona to và dày dặn hơn mẫu áo cũ. Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất của mẫu áo này là sự xuất hiện lần đầu tiên của lá cờ xứ Catalan ở cổ áo.

Barcelona ra mắt áo đấu mới, không có chỗ cho Fabregas 7

Fabregas không có trong đội hình mới của Barca

Những cái tên được chọn để giới thiệu “bộ mặt mới” của Barcelona bao gồm Xavi, Edgar Ie, Gerard Pique, Sergi Samper, Andres Iniesta, Neymar, Lionel Messi, Jean Marie Dongou Tsafack và Sergio Busquets (theo thứ tự từ trái sang phải trên ảnh).

Trong số này không có sự hiện diện của Cesc Fabregas, một người Tây Ban Nha và là trụ cột của Barcelona dưới thời Tata Martino. Sự “mất hút” bất ngờ của Fabregas khiến các tin đồn về việc Barca muốn rao bán anh càng trở nên có cơ sở hơn.

Trải qua một mùa giải trắng tay toàn diện, Barcelona hy vọng mẫu áo mới này sẽ giúp họ có được những thành công mới trong năm tiếp theo. Cũng với tiêu chí “làm mới” đó, bức ảnh quảng bá của Barcelona có sự xuất hiện của các ngôi sao đội Một bên cạnh những tài năng triển vọng của đội B.

Thủy Tiên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục