Bắt cóc con của em chồng cho người tình xem mặt

(Tinmoi.vn) Nguyên khai, lý do bắt cháu Khang chỉ là "mượn" đỡ cháu đến cho người tình xem mặt vì con của hai người nếu còn sống cũng khoảng tuổi của cháu Khang.

 

 

(Tinmoi.vn) Nguyên khai, lý do bắt cháu Khang chỉ là "mượn" đỡ cháu đến cho người tình xem mặt vì con của hai người nếu còn sống cũng khoảng tuổi của cháu Khang.


Ngày 23.1, Trưởng Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, đang làm rõ hành vi chiếm đoạt trẻ em đối với Nguyễn Thị Nguyên (31 tuổi, ngụ khóm 6, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ).

Trước đó, anh Nguyễn Hoàng Khải ở thị trấn Long Hồ đến công an huyện báo tin con anh mất tích từ sáng 16/1.

Qua điều tra công an xác định, sáng cùng ngày chị dâu của anh Khải là Nguyên đưa con đi học có chở theo bé trai 16 tháng tuổi. Anh Khải nhiều lần gọi điện cho chị dâu nhưng không được.

Bắt cóc con của em chồng cho người tình xem mặt 4

Hình minh họa

Hôm sau, cơ quan công an xác định Nguyên đang ở ấp Minh Hưng, xã Minh Hòa, huyện Châu Thành (Kiên Giang), Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Nguyên.

Sáng 17.1, Công an huyện Long Hồ đến địa điểm trên đọc lệnh bắt và trao trả cháu Khang cho gia đình.

Tại cơ quan điều tra, Nguyên khai dù đã có chồng con nhưng khi đi làm ăn xa có quan hệ “ngoài luồng” với một thanh niên ở ấp Minh Hưng, xã Minh Hòa. Hai người có với nhau một đứa con bằng tuổi với con anh Khải nhưng bé trai này không may bệnh chết lúc 7 tháng tuổi.

Sợ người tình buồn, Nguyên "mượn" con của em chồng nhưng không cho ai biết rồi chở sang Kiên Giang cho người tình xem mặt vì con của hai người nếu còn sống cũng khoảng tuổi của cháu Khang.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục