Bắt được chuột khổng lồ dài gần nửa mét

(Tinmoi.vn) Con chuột khổng lồ dài đến gần nửa mét đã được phát hiện trong bởi một gia đình tại Ai-len.

(Tinmoi.vn) Con chuột khổng lồ dài đến gần nửa mét đã được phát hiện trong bởi một gia đình tại Ai-len.

Khi nạn dịch chuột khổng lồ đang càn quét các thành phố của nước Anh thì mới đây, một gia đình sống tại thị trấn Crossgar, hạt Co Down, Ai-len lại tiếp tục bắt được một đàn chuột khổng lồ có kích thước tương đương với một con mèo ẩn náu trong nhà họ.

Anh Se McKendry cho biết, khi phát hiện ra những tiếng động lớn phát ra ở trên trần, anh đã nghi ngờ. Nhưng khi tận mắt chứng kiến từ 2,3 cho tới 10, thậm chí 15 con chuột với kích thước to từ khoảng 45 - 50cm, anh mới thật sự giật mình và hoảng sợ.

Bắt được chuột khổng lồ dài gần nửa mét 4

Con chuột khổng lồ dài tới 50 cm to gần bằng con chó nhà

Theo lời mô tả của anh McKendry, những con chuột này đều có kích thước lớn tương đương với một con mèo. Chúng như thể đã được ăn chất tạo cơ steroids. Không chỉ vậy, những con "quái vật" gặm nhấm này cũng không còn sợ mèo nữa. Khi anh McKendry cầm đuôi của một con chuột tưởng chừng đã chết lên, nó còn giãy giụa để cố cắn vào tay anh.

Sau khi nhờ tới sự trợ giúp của các tổ chức kiểm soát động vật gây hại, gia đình anh McKendry cũng "tống khứ" được bầy chuột quái vật khổng lồ ra khỏi nhà. Theo phán đoán của một số nhân viên trong tổ chức, những con chuột này có lẽ đã theo đường cống rãnh quanh đó để tấn công vào nhà anh.

Những người nông dân ở Trung Quốc vừa bắt được con chuột dài tới một mét và 5kg, khiến dân làng khiếp sợ.Những người nông dân ở Trung Quốc vừa bắt được con chuột dài tới một mét và 5kg, khiến dân làng khiếp sợ.

"Con quái vật", nặng gấp 10 lần so với những con chuột bình thường, lần đầu tiên được người dân nhìn thấy khi nó đang vồ một con cá nặng 3kg từ ao của một ngôi làng ở Shaoyang, Hồ Nam.

Bắt được chuột khổng lồ dài gần nửa mét 5

Người dân ở đây cho biết con chuột họ bắt được ặng tới 5 kg

Theo các báo cáo địa phương, nó đã bò xuống ao và kéo con cá lớn lên bờ, trước khi nuốt chửng con mồi vào bụng.
Các cư dân địa phương đã tập hợp thành nhiều nhóm để vây bắt con vật khổng lồ, vốn gây ra nỗi sợ hãi cho cả làng.
Dân làng cuối cùng cùng dồn được con chuột vào góc tường và giết nó bằng những loại vũ khí thô sơ, tờ shanghailist đưa tin.
Tuy nhiên, họ đã làm gẫy mất hai con dao khi cố gắng làm thịt con vật dài tới 1m và nặng 5kg này vì da của nó quá dày và xương quá cứng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục