Bắt được chuột khổng lồ dài hơn 1 mét

(Tinmoi.vn) Con chuột khổng lồ có chiều dài hơn 1 mét đã được một người đàn ông ở Anh bắt được. Tin tức được đăng tải trên Daily Mail.

(Tinmoi.vn) Con chuột khổng lồ có chiều dài hơn 1 mét đã được một người đàn ông ở Anh bắt được. Tin tức được đăng tải trên Daily Mail.

Tháng 4/2012, ông Brian Watson, cư dân thị trấn Consett, hạt County Durham đã bắt một con chuột này trong khu vực rừng nơi ông sinh sống. Người đầu tiên phát hiện ra con vật khổng lồ này là bạn trai của cháu gái ông Brian.

Trong cuộc phỏng vấn với Sky Tyne & Wear, ông Brian cho biết, con chuột này có kích thước rất lớn mà theo ông đây là con lớn nhất mà ông từng gặp từ trước tới giờ. Do chạy không nhanh nên con chuột khổng lồ này đã bị ông Brian bắt được và giết chết.

Theo ông Brian, một trong những lý do khiến con chuột này có kích thước to và di chuyển chậm chạp như vậy là do nó đang mang thai. Ngoài ra được biết, đây thực chất là loài chuột coypu, một loài chuột sông chuyên đào hang sinh sống dọc theo các mạch nước.

Bắt được chuột khổng lồ dài hơn 1 mét 4

Mới đây, anh McKendry ở Bắc Ireland cũng bắt được một con chuột khổng lồ có kích thước lớn bằng con chó nhà.

Chú chuột khổng lồ trên dài tới 18inch (gần 48cm). Kích thước của nó tương đương với một con mèo trưởng thành, thậm chí là gần bằng con chó nhà của anh McKendry.

"Con chuột có kích thước của một con mèo khi dài tới 18inch và thậm chí có thể là 20inch. Tôi cầm đuôi của nó và nghĩ rằng nó đã chết nhưng thực sự sợ hãi khi nó cố gắng quay cổ lại để cắn vào tay tôi. Ngay lập tức, tôi đã ném nó xuống đất và để chú chó của mình vồ nó. Bạn sẽ không thể tin được kích thước của nó cho đến khi bạn nhìn thấy nó”-

Bắt được chuột khổng lồ dài hơn 1 mét 5

McKendry chia sẻ về giây phút kinh hoàng khi đối mặt với con chuột.

Năm ngoái, Những người nông dân ở Trung Quốc vừa bắt được con chuột dài tới một mét và 5kg, khiến dân làng khiếp sợ.Những người nông dân ở Trung Quốc cũng bắt được con chuột dài tới một mét và 5kg, khiến dân làng khiếp sợ.

"Con quái vật", nặng gấp 10 lần so với những con chuột bình thường, lần đầu tiên được người dân nhìn thấy khi nó đang vồ một con cá nặng 3kg từ ao của một ngôi làng ở Shaoyang, Hồ Nam.

Theo các báo cáo địa phương, nó đã bò xuống ao và kéo con cá lớn lên bờ, trước khi nuốt chửng con mồi vào bụng.

Các cư dân địa phương đã tập hợp thành nhiều nhóm để vây bắt con vật khổng lồ, vốn gây ra nỗi sợ hãi cho cả làng.

Dân làng cuối cùng cùng dồn được con chuột vào góc tường và giết nó bằng những loại vũ khí thô sơ, tờ shanghailist đưa tin.

Tuy nhiên, họ đã làm gẫy mất hai con dao khi cố gắng làm thịt con vật dài tới 1m và nặng 5kg này vì da của nó quá dày và xương quá cứng.

Thoa Nguyễn (TH)

Video có thể bạn quan tâm Nữ DJ xinh đẹp khiến Đàm Vĩnh Hưng bấn loạn

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục