Bắt giữ hai thanh niên truy sát người đầu bếp Trung Quốc

Do có mâu thuẫn từ trước, Thanh đã xúi giục Trường hành hung người đầu bếp quốc tịch Trung Quốc. Nạn nhân bị hai thanh niên này chém tới tấp.

Do có mâu thuẫn từ trước, Thanh đã xúi giục Trường hành hung người đầu bếp quốc tịch Trung Quốc. Nạn nhân bị hai thanh niên này chém tới tấp.

Theo thông tin trên Vietnamnet, Công an huyện Hải Hà, Quảng Ninh sáng nay cho biết, hôm qua đơn vị đã bắt giữ Nguyễn Văn Thanh (SN 1994) và Đinh Khắc Trường (SN 2001) về hành vi tấn công gây thương tích cho một đầu bếp người Trung Quốc vào hôm 19/9.

Bắt giữ hai thanh niên truy sát người đầu bếp Trung Quốc 1

Thanh và Trường tại trụ sở công an.

Nạn nhân là ông Châu Kế Trung (SN 1967, hộ khẩu tại thôn Triều Dương, khu Hộ Lan, TP Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc). Ông là đầu bếp của công ty TNHH thương mại dịch vụ Chuẩn Mỹ, trụ sở trong khu công nghiệp Texhong - Hải Hà.

Tại trụ sở công an, hai đối tượng khai do có mâu thuẫn từ trước với người đầu bếp, Thanh đã xúi giục Trường hành hung ông Châu Kế Trung. Ngay lập tức, các đối tượng đã dùng dao chém tới tấp lên người khiến đầu bếp bị thương nặng, sau đó các đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Lực lượng công an đã tạm giữ Thanh và Trường cùng 1 con dao dài 50cm để xử lý theo pháp luật.

 Trang Vũ (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục