Bắt gọn nhóm giả công an cướp sới bạc

Đang say mê sát phạt, Toàn và những người đi cùng tái mặt khi thấy một nhóm người ập vào, tự xưng là công an.

Đang say mê sát phạt, Toàn và những người đi cùng tái mặt khi thấy một nhóm người ập vào, tự xưng là công an.

Ngày 2-5, CAQ Ba Đình, TP Hà Nội cho biết, đã điều tra làm rõ và bắt giữ các đối tượng còn lại trong vụ cướp tài sản xảy ra tại nhà nghỉ ở số 104 phố Phạm Huy Thông, phường Ngọc Khánh.

Cơ quan CSĐT đã khởi tố tố bị can và ra lệnh tạm giam với nhóm đối tượng liên quan gồm: Bùi Trung Nhật (SN 1994), Phan Quốc Khánh (SN 1995), Nguyễn Vân Hoàng (SN 1992), Nguyễn Thế Tiến (SN 1996), Phan Minh Bắc (SN 1992, cùng ở Phú Châu, Ba Vì, Hà Nội), Nguyễn Quang Chiều (SN 1992, ở Tản Hồng, Ba Vì, Hà Nội), Nguyễn Công Tuấn (SN 1989, ở Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội) và Lại Văn Đức (SN 1991, ở Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội).

Bắt gọn nhóm giả công an cướp sới bạc 5

Đối tượng cầm đầu nhóm giả công an cướp sới bạc

Theo tài liệu điều tra, do nghi ngờ nhóm của anh Dương Văn Toàn (ở Hà Đông, Hà Nội) chơi cờ bạc bịp nên Bùi Trung Nhật nảy sinh ý định rủ những người này đến nhà nghỉ đánh bạc, sau đó cướp tài sản. Ngày xảy ra sự việc, Nhật và các đồng phạm thuê 2 phòng nghỉ để “tiếp” nhóm của Toàn. Theo kế hoạch, Nhật, Tiến và Khánh sẽ cùng đánh bạc với 4 người khác, trong đó có Toàn. Còn các đối tượng còn lại sẽ phục kích ở phòng sát đó, chờ thời điểm thích hợp sẽ xông vào cướp sới bạc.

Ngay khi Nhật ra tín hiệu, các đối tượng trong nhóm cướp đã ập vào phòng nghỉ, tự xưng là công an, yêu cầu những người có mặt bỏ hết điện thoại và tiền xuống chiếu. Lúc này, Chiều cầm dao dí vào cổ một người chơi, còn các đối tượng khác lao vào đấm đá, đe dọa nhóm bị hại. Các đối tượng đã lục soát, cướp 1 ĐTDĐ iPhone 5, 2 ĐTDĐ Samsung sau đó chốt cửa phòng trọ, rồi bỏ trốn.

Quá trình điều tra, truy bắt các đối tượng, Cơ quan CSĐT – CAQ Ba Đình đã ra lệnh truy nã đối với Nguyễn Quang Chiều.

 

Theo An ninh Thủ đô

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục