Bắt gọn sới bạc được mệnh danh là lô cốt thu hút nhiều dân chơi

Để tránh bị lực lượng chức năng ập vào sới bạc, Hải lắp 2 camera quan sát mọi biến động trước cửa.

(Tinmoi.vn) Để tránh bị lực lượng chức năng ập vào sới bạc, Hải lắp 2 camera quan sát mọi biến động trước cửa.

Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) vừa phối hợp với ông an xã Hữu Bằng, triệt phá sới bạc tại nhà La Văn Hải (38 tuổi, ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất). Sới bạc này hoạt động lâu nay, tụ tập nhiều thanh niên trong và ngoài địa bàn tham gia. Lợi dụng căn nhà 3 tầng nằm sâu trong ngõ hẹp, có nhiều khúc cua gấp, Hải đã tổ chức đánh bạc, chứa bạc. Vòng ngoài sới, anh ta cho lắp camera "soi" 2 phía để cảnh giới, nhận diện con bạc và phòng ngừa công an.

Bắt gọn sới bạc được mệnh danh là lô cốt thu hút nhiều dân chơi 5

Tang vật thu được tại vụ án.

Mỗi con bạc muốn vào cửa, phải là người quen biết và nộp phế cho Hải. Anh ta từng tuyên bố với các con bạc căn nhà là “lô cốt” nên trong một thời gian dài sới bạc này thu hút nhiều dân chơi.

Đầu tháng 5, sau nhiều ngày theo dõi, cảnh sát đã tổ chức đột kích. Thấy động, các con bạc nhanh trí tắt cầu dao điện hòng gây khó khăn trong việc kiểm tra, bắt giữ. Tại đây, lực lượng công an phát hiện 13 thanh niên đang có hành vi đánh bạc dưới các hình thức xóc đĩa. Cảnh sát thu giữ bộ bát đĩa, quân vị, 30 bộ tú lơ khơ, 2 đầu thu camera, màn hình ti vi, 9 xe máy và gần 8 triệu đồng.

Cơ quan chức năng đang mở rộng vụ án đồng thời truy bắt Hải.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục