Bắt kẻ nhẫn tâm sát hại ông chủ để cướp tài sản

Biết ông Hiểu không có vợ con, ở nhà một mình nên Đại rắp tâm ra tay sát hại. Đại vào bếp lấy một con dao tới chỗ ông Hiểu đang nằm ngủ đâm liên tiếp nhiều nhát vào người ông.

 

Biết ông Hiểu không có vợ con, ở nhà một mình nên Đại rắp tâm ra tay sát hại. Đại vào bếp lấy một con dao tới chỗ ông Hiểu đang nằm ngủ đâm liên tiếp nhiều nhát vào người ông.


Theo tin tức báo Pháp luật TP.HCM, Cơ quan CSĐT (PC45) Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ Lê Văn Đại (21 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hiểu, 45 tuổi, chủ tiệm may Hoàng Nam (thị xã Thuận An, Bình Dương).

Trước đó ông Hiểu tình cờ quen Đại trong một quán cơm. Qua đó, ông Hiểu cho biết đang có nhu cầu tuyển người và Đại xin số điện thoại để liên hệ khi cần xin việc. Vài ngày sau, Đại liên hệ với ông Hiểu xin vào làm việc nhưng ông Hiểu trả lời không nhận vì đã cận tết, hẹn dịp khác.

Trưa 9/3, Đại lại gọi điện thoại cho ông Hiểu nhờ ông ra đón về tiệm may vì Đại đi lạc đường. Khi về đến nhà ông Hiểu, thấy nhà ông có nhiều đồ vật và két sắt nên Đại nảy lòng tham, muốn chiếm đoạt.

Biết ông Hiểu không có vợ con, ở nhà một mình nên Đại rắp tâm ra tay sát hại. Khoảng 16h ngày 9/3, Đại vào bếp lấy một con dao tới chỗ ông Hiểu đang nằm ngủ đâm liên tiếp nhiều nhát vào người ông.

Bắt kẻ nhẫn tâm sát hại ông chủ để cướp tài sản 5

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án (ảnh nhỏ). Ông Nguyễn Văn Hiểu tại bệnh viện. Ảnh: N.NGÂN/ Plo.vn

Báo Người đưa tin thông tin thêm, bật tỉnh dậy, thấy mình đang bị đâm, ông Hiểu đã chống cụ lại với hung thủ. Trong lúc hai người giằng co, ông Hiểu đã làm vung con dao của Đại cầm trên tay bay ra xa. Thấy vậy Đại tiếp tục vớ lấy chiếc kéo (loại kéo dài, nhọn dùng để tỉa cây cảnh) đâm liên hồi vào người ông Hiểu, làm ông nằm gục xuống nên nhà.

Không dừng lại ở đó, Đại tiếp tục kéo ông Hiểu vào trong toilet mở khóa nước dìm chết ông. Đứng trước sự sinh tử, ông Hiểu đã dùng chút sức lực cuối cùng của mình vùng chạy mở cửa toilet thoát ra bên ngoài.

Sau khi mở được của, ông Hiểu đã bò ra bên ngoài, trên người đầm đìa máu. Phát hiện sự việc, hàng xóm đã truy hô mọi người.

Thấy vậy, nhưng dường như Đại không biết sợ là gì, hung thủ từ từ bước ra bên ngoài, chỉ khi thấy mọi người hô to truy đuổi Đại mới bắt đầu tháo chạy.

Do không thông thuộc địa hình nên Đại bị người dân tóm gọn giao cho công an.

Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu, hiện đang được điều trị tại trung tâm y tế thị xã Thuận An.

Nằm trong bệnh viện, ông Hiểu chia sẻ: “Tính tôi thì thương người, thấy Đại tội nghiệp, nhìn bên ngoài có vẻ hiền lành nên tôi kêu về phụ công việc với tôi, tôi còn có ý định dạy nghề cho nó, rồi nuôi ăn ở miễn phí. Không ngờ Đại lại nỡ ra tay sát hại tôi”.

Cũng may mắn, giờ tôi còn giữ được mạng sống. Đây cũng là bài học nhớ đời của tôi, Qua sự việc này, tôi mong mọi người hãy cẩn trọng và cảnh giác nhiều hơn, để không xảy ra chuyện đáng tiếc”.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục