Tin mới

Bắt khẩn nữ giám đốc chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng bị truy nã đặc biệt

Thứ bảy, 22/09/2018 20:30

Sau khi chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng, nữ giám đốc đã bỏ trốn và bị truy nã đặc biệt toàn quốc.

Sau khi chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng, nữ giám đốc đã bỏ trốn và bị truy nã đặc biệt toàn quốc.

Thông tin mới nhất trên An ninh thủ đôNgười lao động cho hay chiều ngày 22/9, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa di lý đối tượng Trịnh Thu Trang (33 tuổi, ngụ phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) từ TP Hải Phòng về địa phương để tiếp tục điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng.

Bắt khẩn nữ giám đốc chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng bị truy nã đặc biệt 1

Đối tượng Trịnh Thu Trang tại cơ quan điều tra. Ảnh: Người lao động

Kết quả điều tra ban đầu năm 2015, đối tượng Trang cùng chồng thành lập Công ty TNHH thương mại - dịch vụ phân phối Bảo Nguyên do đối tượng Trang làm giám đốc. 

Để huy động tiền phục vụ cho việc kinh doanh, trong các năm 2016 và 2017, nữ giám đốc này đã vay ngân hàng và nhiều người với tổng số tiền lên đến hàng chục tỉ đồng. Đến thời hạn trả nợ, nữ giám đốc Trang không còn khả năng để thanh toán.

Cuối năm 2017, chồng của đối tượng Trang đã treo cổ tự tử, còn Trang bỏ trốn khỏi địa phương. Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ngày 6-9 Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định truy nã đặc biệt trên toàn quốc đối với Trịnh Thu Trang. 

Căn cứ vào quyết định này, Công an TP Hải Phòng đã bắt được đối tượng Trang khi đang ở tại nhà 1 người thân (xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng).

Minh Di (tổng hợp)