Bắt ma túy, phát hiện “xưởng” sản xuất súng tự chế

Trong lúc khám xét nhà riêng đối tượng buôn bán ma túy ở Nam Định, lực lượng công an đã phát hiện thêm 16 viên đạn, vỏ đạn và dụng cụ nghi để sản xuất súng tự chế.

Trong lúc khám xét nhà riêng đối tượng buôn bán ma túy ở Nam Định, lực lượng công an đã phát hiện thêm 16 viên đạn, vỏ đạn và dụng cụ nghi để sản xuất súng tự chế.

Khoảng 10 giờ 45 ngày 26-4, qua quá trình điều tra, theo dõi, Công an phường Thống Nhất (TP Nam Định, tỉnh Nam Định) đã phát hiện 2 đối tượng có nhiều nghi vấn. Ngay lập tức, lực lượng công an đã ập vào và bắt quả tang 2 đối tượng đang có hành vi buôn bán ma túy.

Hai đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Thùy Linh (SN 1978, ngụ phường Thống Nhất, TP Nam Định) đang bán ma túy cho Trần Minh Thảo (ngụ phường Trường Thi, TP Nam Định).

Bắt ma túy, phát hiện “xưởng” sản xuất súng tự chế 5

Số đạn công an Nam Định thu giữ được.

Qua khám xét tại chỗ, lượng chức năng thu giữ 1 gói heroin có trọng lượng 0,686 g. Khám xét nhà riêng của Nguyễn Thùy Linh, lực lượng công an còn phát hiện nhiều loại ma túy tổng hợp như 36 viên thuốc lắc và nhiều gói chứa các hạt nhỏ màu trắng, 2 cân tiểu ly dùng để cân ma túy. Cũng tại đây, công an còn phát hiện thêm 16 viên đạn, 3 vỏ đạn, 3 ống hình trụ nghi là dụng cụ để sản xuất súng tự chế.

Theo điều tra ban đầu, toàn bộ số dụng cụ nghi để sản xuất súng tự chế này là của Ngô Mạnh Thắng (SN 1990, ngụ phường Thống Nhất, TP Nam Định). Hiện Thắng đang ở cùng với Linh. Theo nhận định ban đầu của lực lượng chức năng, đây rất có thể là một ổ nhóm chuyên sản xuất súng tự chế.

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo nld.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục