Bật mí hậu trường MV Bống bống bang bang của nhóm 365

Thoát khỏi vẻ ngoài lịch lãm, nhóm 365 đã thay đổi hoàn toàn bằng sự trẻ trung, tinh nghịch trong MV Bống Bống Bang Bang.

Thoát khỏi vẻ ngoài lịch lãm, nhóm 365 đã thay đổi hoàn toàn bằng sự trẻ trung, tinh nghịch trong MV Bống Bống Bang Bang. 

 

Như dự kiến ban đầu, MV “Bống Bống Bang Bang” được ra mắt vào 1/6 nhưng do chất lượng MV không đảm bảo, nhóm 365 đã quyết định quay mới lại toàn bộ MV để khán giả có thể xem được MV đẹp và chất lượng nhất.

Theo chia sẻ của Jun 365 – chỉ đạo nghệ thuật của MV : “Nhóm 365 đã suy nghĩ rất nhiều khi chất lượng MV quay ban đầu không tốt như nhóm mong muốn, nhưng lịch đã kín lịch do nhóm đang ráo riết chuẩn bị cho Liveshow vào tháng 7.

Bật mí hậu trường MV Bống bống bang bang của nhóm 365 1
 
Bật mí hậu trường MV Bống bống bang bang của nhóm 365 2
 
Bật mí hậu trường MV Bống bống bang bang của nhóm 365 3
Các thành viên của nhóm 365 trong MV Bống bống bang bang.

Ngoài ra nhóm 365 còn cho biết thêm rằng MV Bống Bống Bang Bang được ra mắt nhằm quảng bá cho bộ phim sắp tới do chính Ngô Thanh Vân làm đạo diễn: Tấm Cám - Chuyện Chưa Kể. Trưởng nhóm Issac cũng tiết lộ đây là bộ phim đầu tiên mà cả 4 thành viên trong 365 cùng tham gia diễn xuất. Cả nhóm hi vọng đây sẽ là một dấu ấn, một kỷ niệm đẹp giữa các thành viên trong nhóm với đạo diễn, ca sĩ Ngô Thanh Vân.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục