Tin mới

Bật mí về bức ảnh cầu Vàng tuyệt đẹp ở Đà Nẵng xôn xao mạng xã hội những ngày qua

Thứ tư, 01/08/2018 20:54

Ảnh đẹp về cây cầu Vàng ai cũng muốn chia sẻ nhưng việc đơn giản là ghi rõ nguồn ảnh thì dường như ai cũng muốn... quên.

Ảnh đẹp về cây cầu Vàng ai cũng muốn chia sẻ nhưng việc đơn giản là ghi rõ nguồn ảnh thì dường như ai cũng muốn... quên.

Cây cầu Vàng trên đỉnh núi Bà Nà, Đà Nẵng nhanh chóng trở thành từ khóa tìm kiếm hot với dân xê dịch những ngày qua. Trong số những tấm hình đẹp về cây cầu này, bức ảnh chụp từ trên cao với khung cảnh bao quát và màu sắc hài hoà nhận được sự chú ý đặc biệt.

Bật mí về bức ảnh cầu Vàng tuyệt đẹp ở Đà Nẵng xôn xao mạng xã hội những ngày qua 1

Bức ảnh tuyệt đẹp chụp cây cầu Vàng

Nhiều diễn đàn du lịch nổi tiếng cũng đăng lại hình ảnh này. Tuy vậy gần như không nơi nào ghi rõ được nguồn gốc của tấm ảnh.

Được biết tác giả bức ảnh là anh Jason Goh, hiện làm việc cho một công ty truyền thông ở Malaysia. Tác giả cho biết ấn tượng với cảnh bàn tay ôm chiếc cầu vàng nói trên nên quyết tâm thực hiện bức ảnh đẹp làm kỉ niệm. Ảnh được chụp vào giữa tháng 7 vừa qua.

Bật mí về bức ảnh cầu Vàng tuyệt đẹp ở Đà Nẵng xôn xao mạng xã hội những ngày qua 2

Anh Jason Goh. Ảnh: FBNV

Bức ảnh này cũng thu hút hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ trên trang cá nhân của Jason. Tuy vậy, tác giả trẻ cho hay anh không hài lòng khi nhiều tài khoản tự ý sử dụng hình ảnh của mình.