Tin mới

Bắt nghi phạm truy sát khiến người đàn ông tử vong trên sông

Chủ nhật, 29/07/2018, 14:35 (GMT+7)

Trong khi ngồi uống cà phê, các đối tượng có sử dụng ma túy. Sau đó, giữa Đỉnh và nhóm của Tiêu và Quang xảy ra mâu thuẫn trong việc mua, phân chia và sử dụng ma túy nên hai bên xô xát, ẩu đả.

Trong khi ngồi uống cà phê, các đối tượng có sử dụng ma túy. Sau đó, giữa Đỉnh và nhóm của Tiêu và Quang xảy ra mâu thuẫn trong việc mua, phân chia và sử dụng ma túy nên hai bên xô xát, ẩu đả.

VOV đưa tin, vào khoảng 11h30 ngày 27/7, nhiều người dân nhìn thấy anh Q bị một nhóm thanh niên đuổi đánh trên đường Trần Huy Liệu, phường Phú Hòa, thành phố Huế. Sau khi bị các đối tượng dùng đá đánh vào sau gáy, anh Q nhảy xuống sông Ngự Hà lẫn trốn nhưng sau đó mất tích.

Bắt nghi phạm truy sát khiến người đàn ông tử vong trên sông 1

Lực lượng chức năng đang thực nghiệm lại hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cắt cử lực lượng đến hiện trường điều tra. Hơn 1h sau, thi thể nạn nhân mới được lực lượng cứu hộ và các thợ lặn tìm thấy ở dưới đáy sông Ngự Hà, đoạn qua khu vực thượng Thành.

Sáng 29/7, Công an TP Huế cho biết, một đối tượng Lý Trực Đỉnh (SN 1979, trú tại chung cư Bãi Dâu, phường Phú Hậu, TP. Huế), liên quan đến vụ truy sát khiến một thanh niên chết thảm tại khu vực Hộ Thành Hào, đoạn qua đường Trần Huy Liệu, TP Huế đã ra đầu thú.

Bắt nghi phạm truy sát khiến người đàn ông tử vong trên sông 2

Đối tượng Đỉnh đang thực nghiệm lại hiện trường vụ án.

Ngoài ra, 2 đối tượng khác liên quan đến vụ việc cũng đã được cơ quan công an triệu tập, gồm: Nguyễn Văn Tiêu (trú đường Nguyễn Chí Thanh, phường Phú Hiệp, TP Huế), Hồ Ngọc Đức Tài (trú đường Hải Triều, phường An Đông, TP.Huế), theo báo Infonet.

Theo thông tin ban đầu: nghi can gây ra vụ giết người là Lý Trực Đỉnh, sinh năm 1979, trú tại chung cư Bãi Dâu, phường Phú Hậu, TP Huế. Được biết trước đó vào khoảng 8h sáng ngày 27/7, Đỉnh ngồi uống cà phê với Phan Xuân Quang, sinh năm 1985 và Nguyễn Văn Tiêu, sinh năm 1967, cùng trú tại TP Huế.

Bắt nghi phạm truy sát khiến người đàn ông tử vong trên sông 3

Đỉnh ra đầu thú tại cơ quan Công an.

Trong khi ngồi uống cà phê, các đối tượng đều có sử dụng ma túy. Sau đó, giữa Đỉnh và nhóm của Tiêu nãy sinh mâu thuẫn trong việc mua và chia, sử dụng ma túy, hai bên xảy ra xô xát, ẩu đả. Phan Xuân Quang nhảy xuống hồ Ngự Hà để tránh.

Lúc này Lý Trực Đỉnh ở bên bờ liên tục nhặt đá bên đường ném xuống, trúng vào người Quang. Hậu quả, Quang bị chết ngay sau đó. 

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news