Bắt nhóm cướp táo tợn đâm trọng thương 2 người truy đuổi ở Sài Gòn

Hai thanh niên chở nhau bằng xe máy giật điện thoại người đi đường đã bị truy đuổi. Bỏ chạy khoảng 2 km, hai tên cướp bị nhóm người phía sau đuổi kịp. Trong lúc hai bên xảy ra xô xát, nhóm cướp dùng dao đâm liên tiếp làm 2 người bị thương.

Hai thanh niên chở nhau bằng xe máy giật điện thoại người đi đường đã bị truy đuổi. Bỏ chạy khoảng 2 km, hai tên cướp bị nhóm người phía sau đuổi kịp. Trong lúc hai bên xảy ra xô xát, nhóm cướp dùng dao đâm liên tiếp làm 2 người bị thương.

Bắt nhóm cướp táo tợn đâm trọng thương 2 người truy đuổi ở Sài Gòn 1

Khu vực hiện trường vụ việc. Ảnh: Thời Đại

Tin tức trên báo Giao thông cho biết, tối 28/5, hai thanh niên chở nhau bằng xe máy giật điện thoại của người dân trên đường Kha Vạn Cân (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM). Ngay sau đó, nạn nhân cùng người đi đường hô hoán và truy đuổi.

Theo nhiều nhân chứng, thời điểm trên có 2 đối tượng đi trên 1 xe gắn máy tay ga, tổ chức cướp điện thoại của người lưu thông gần giao lộ Kha Vạn Cân - Hoàng Diệu.

Bắt nhóm cướp táo tợn đâm trọng thương 2 người truy đuổi ở Sài Gòn 2

Một trong thanh niên bị đâm máu chảy đầm đìa. Ảnh: Công an nhân dân

Bắt nhóm cướp táo tợn đâm trọng thương 2 người truy đuổi ở Sài Gòn 3

Người dân tham gia truy bắt bị nhóm cướp tấn công, thương tích. Ảnh: Vietnamnet

Thời Đại thông tin, thời điểm này khi phát hiện vụ cướp, có 2 người đi đường cùng nạn nhân dùng xe máy đuổi theo và truy hô để người dân cùng hỗ trợ. Khi đến gần giao lộ Kha Vạn Cân – Hoàng Diệu 2 (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức), người dân đuổi kịp 2 tên cướp. Tuy nhiên, lúc này bất ngờ một tên cướp ngồi sau dùng dao tấn công khiến 2 người dân truy đuổi chúng bị thương.

Nhiều người dân và công an tuần tra gần đó lao vào không chế mới tước được con dao trên tay đối tượng và bắt giữ cả hai đưa về trụ sở. Các nạn nhân bị thương cũng được đưa đi cấp cứu. Công an lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Bắt nhóm cướp táo tợn đâm trọng thương 2 người truy đuổi ở Sài Gòn 4

Trần Ngọc Danh tại cơ quan công an. Ảnh: Thời Đại

Sáng nay 29/5, Công an quận Thủ Đức, TP HCM vẫn đang tạm giữ Trần Ngọc Danh (22 tuổi), đồng thời cơ quan chức năng cũng đang giám sát đồng phạm của Danh là Lê Minh Hữu Nghĩa (20 tuổi, cùng quê An Giang) đang điều trị tại Bệnh viện quận Thủ Đức. 

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục