Bắt quả tang 2 trai trẻ đang mua dâm U40 tại quán Karaoke

Tại quán Karaoke, công an bắt quả tang hai cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Số tiền có được từ bán dâm được chia đôi cho chủ quán Karaoke và các cô gái.

Tại quán Karaoke, công an bắt quả tang hai cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Số tiền có được từ bán dâm được chia đôi cho chủ quán Karaoke và các cô gái.

Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) vừa bắt quả tang 2 vụ mua bán dâm tại quán karaoke, nhà nghỉ Thăng Hoa (ở thôn Phúc Tự Đông, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch).

Bắt quả tang 2 trai trẻ đang mua dâm U40 tại quán Karaoke 1

Hai cô gái bán dâm tại cơ quan công an.

Thông tin ban đầu cho biết, vào lúc lúc 23 giờ 30 ngày 28.5, lực lượng công an huyện Bố Trạch phát hiện C.T.H (40 tuổi, quê ở Xuân Lộc, Đồng Nai) đang bán dâm cho D.Đ.V (30 tuổi, ở xã Phú Định, huyện Bố Trạch) và L.T.D (28 tuổi, ở xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch) đang bán dâm cho P.N.K (25 tuổi, ở xã Phú Định, huyện Bố Trạch).

Theo điều tra, Lê Văn Thắng (quê xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch) kinh doanh karaoke, nhà nghỉ, thuê H. và D. làm nhân viên phục vụ. Nếu khách có nhu cầu mua dâm thì Thắng giao dịch, thu tiền rồi bố trí H. và D. bán dâm tại phòng mà Thắng đã sắp xếp trước. Nếu Thắng đi vắng, nhân viên tự đứng ra giao dịch lấy tiền. Số tiền có được từ bán dâm được chia đôi.

Công an huyện Bố Trạch đã ra quyết định tạm giữ hình sự 3 ngày đối với Thắng để điều tra về tội “chứa mại dâm”. Các đối tượng liên quan đã được gia đình bảo lãnh và sẽ tiếp tục bị điều tra.

Minh Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục