Bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong khách sạn, lộ má mì môi giới mại dâm chuyên nghiệp

(Tinmoi.vn) Mỗi gái bán dâm, ngoài việc được post bài lăng xê cùng những shot ảnh “khoe hàng” khiêu gợi, còn được đặt một “nghệ danh” kêu như chuông, kèm theo một số điện thoại di động để khách gọi điện liên hệ. Tuy nhiên, thực chất tất cả các số điện thoại này đều do “má mì” Hòa quản lý.

(Tinmoi.vn) Mỗi gái bán dâm, ngoài việc được post bài lăng xê cùng những shot ảnh “khoe hàng” khiêu gợi, còn được đặt một “nghệ danh” kêu như chuông, kèm theo một số điện thoại di động để khách gọi điện liên hệ. Tuy nhiên, thực chất tất cả các số điện thoại này đều do “má mì” Hòa quản lý.

Quá trình điều tra, cơ quan Công an xác định, “má mì” Nguyễn Thị Thu Hòa hiện đang “điều hành” khoảng 10 gái bán dâm. Hòa thuê hẳn phòng 601 tại nghà nghỉ Nhất Lộc cho gái bán dâm ăn ở tại đây để dễ dàng “điều hàng”.

Khoảng 22h ngày 27-5, tổ công tác đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Nhất Lộc, có địa chỉ tại 2B ngõ 106 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Qua kiểm tra, các trinh sát phát hiện tại các phòng 301, 302 và 401 của nhà nghỉ Nhất Lộc, có 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong khách sạn, lộ má mì  môi giới mại dâm chuyên nghiệp 5

Mái mì tại cơ quan công an.

Ba gái bán dâm tên H, T và O đều khai nhận do Nguyễn Thị Thu Hòa, sinh năm 1980, trú tại xóm Hòa Dông, thị trấn Hòa Bình, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An điều đến các phòng để bán dâm cho khách với giá 500 nghìn đồng. Mỗi gái bán dâm phải trích cho Hòa 100 nghìn/1 lần bán dâm.

Riêng gái bán dâm tên H, do nhan sắc kém, ít khách mua dâm, nên Hòa quy định cứ hết tháng Hòa thu của H. 2,5 triệu đồng tiền công môi giới khách. Tại phòng 601, còn Công an phát hiện 3 đối tượng nữ đều là gái bán dâm do "má mì" Hòa quản lý.

Mỗi gái bán dâm, ngoài việc được post bài lăng xê cùng những shot ảnh “khoe hàng” khiêu gợi, còn được đặt một “nghệ danh” kêu như chuông, kèm theo một số điện thoại di động để khách gọi điện liên hệ. Tuy nhiên, thực chất tất cả các số điện thoại này đều do Hòa quản lý. “Má mì” Nguyễn Thị Thu Hòa đóng vai trò giống như một “tổng đài”, mọi cuộc giao dịch mua bán dâm giữa gái và khách đều phải qua tay ả sắp xếp. Không có gái bán dâm nào được trực tiếp cầm máy liên lạc với khách và ngược lại, khi khách mua dâm khi gọi đến các số máy đăng trên trang web đen này thì Hòa sẽ là người nghe, chỉ dẫn cho khách đến “bãi đáp” tại nhà nghỉ Nhất Lộc thuê phòng trước, rồi đợi gái đến hành lạc.

Bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong khách sạn, lộ má mì  môi giới mại dâm chuyên nghiệp 6

Các số điện thoại của gái bán dâm đều do má mì Hòa làm tổng đài trưởng.

Với cách quản lý gái và điều hành đường dây mại dâm tinh vi, chặt chẽ như vậy, thì cả gái và khách thật khó qua mặt để quỵt tiền môi giới.

Hòa khai, giá của mỗi lần tiếp khách là 500 ngàn/lần giao dịch, gái sẽ trực tiếp thu tiền từ khách, trong đó gái sẽ được hưởng 400 ngàn đồng và tự động cắt lại cho Hòa 100 ngàn đồng tiền môi giới. Riêng Nguyễn Thị H., thuộc thành phần gái ế, gái xấu, ít khách gọi nên Hòa cho phép H. được tự sử dụng số điện thoại, liên lạc mời chào khách, khoản tiền môi giới sẽ được Hòa thu theo tháng, ở mức cố định 2,5 triệu đồng/ tháng chứ không tính theo đầu vụ giao dịch “mây mưa” như với các gái bán dâm khác.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Thị Thu Hòa về hành vi môi giới mại dâm và tiếp tục điều tra mở rộng.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục